Kiều Đại Dũ tú ông cầm đầu đường dây bán dâm hàng ngàn USD từng chạy GrabBike

Viet8.net – Kiều Đại Dũ Tú ông cầm đầu đường dây bán dâm hàng ngàn USD có một xuất thân khá đặc biệt và từng hành nghề chạy GrabBike.

Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận mình chính là người điều hành đường dây bán dâm với dàn chân dài, MC, người mẫu, á hậu… vừa bị triệt phá.

Dũ cho biết gia đình ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Năm 2012, Dũ đã thi đậu vào Đại học Văn Lang, theo chuyên ngành Công nghệ và quản lý môi trường.

Dũ vốn xuất thân từ gia đình không giàu có, hoàn cảnh khó khăn nên ngay từ khi học Đại học Văn Lang, thanh niên này đã lăn lộn kiếm sống. Ngoài thời gian đi học trên lớp, anh ta chạy GrabBike để kiếm thêm thu nhập. Cũng từ những lần chạy xe chở khách, Dũ thường xuyên chở các cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Sau đó, qua trò chuyện, Dũ biết đây là các cô bán dâm…

Kiều Đại Dũ tú ông cầm đầu đường dây bán dâm ảnh 1
Tú ông Kiều Đại Dũ

Sau đó, Dũ lê la hỏi thăm và nắm bắt được những chiêu trò. Cách thức về đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ lên mạng vào những trang web “đen” chuyên về mại dâm như k.n… hay k.n.v… tạo tài khoản với tên Pi. Dũ tiếp cận những “tú ông” trên mạng chuyên chăn dắt gái để tìm hiểu kĩ càng về những mánh khóe, cách thức hoạt động bên trong.

Nắm bắt được nhu cầu của các đại gia lắm tiền nhiều của. Bên cạnh tìm các sinh viên, Dũ đã mạnh dạn tiếp cận những gái mại dâm cao cấp. Núp bóng giới nghệ sĩ như MC, người mẫu, hoa hậu, á hậu trong các cuộc thi sắc đẹp.

Sau một thời gian xâm nhập và hoạt động. Dũ tập hợp dàn gái mại dâm là Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên các trường với giá mua dâm theo 3 cấp hạng: Loại cao cấp từ 7.000 – 25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và “hạng bét” từ 300-1.000USD.

Kiều Đại Dũ tú ông cầm đầu đường dây bán dâm ảnh 2
Tú ông Kiều Đại Dũ thông qua nhiều trang mạng đã chăn dắt đường dây á hậu, người mẫu, diễn viên.

Khi khách có nhu cầu sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua mạng xã hội Zalo. Dũ sẽ gửi hình ảnh chân dài, giá cả cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho ‘chân dài’ đến khách sạn ‘vui vẻ’ với khách.

Đối với khách quen, các đại gia có thể chuyển tiền vào tài khoản cho tú ông trước rồi Dũ dùng điện thoại điều “chân dài” tới khách sạn.

Giá đi khách của đường dây mại dâm này có khi lên đến 7.000 USD cho mỗi lần mua dâm. Chưa kể, nếu đi tour du lịch ra nước ngoài thì giá có thể lên tới 10 lần.

Được biết thêm, hiện tại Dũ cũng đang quản lý một quán bún đậu mắm tôm cho người thân.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật thông tin.