Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022
spot_img
HomeĐời sốngCộng đồng mạngKimochi là gì? Tại sao giới trẻ đi đâu cũng hô kimochi

Kimochi là gì? Tại sao giới trẻ đi đâu cũng hô kimochi

Khá nhiều bạn đang thắc mắc kimochi là gì đúng không. Hôm nay Viet8 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé.

Kimochi là gì?

Kimochi có nguồn gốc từ Nhật nó là tiếng Nhật Bản. Đây là từ được dùng để diễn tả cảm xúc, tâm trạng. Những cảm xúc của con người sau một hành động hay hiện tượng nào đó. Vậy chính xác kimochi nghĩa là gì. Nói một cách ngắn gọn dễ hiểu là từ diễn tả cảm xúc bằng tiếng Nhật như phê quá, đã phá, sướng quá. Trong một vài trường hợp khác kimochi còn có nghĩa là tôi thích cảm giác này, cảm giác này thật thú vị.

Vd: kimochi ii có nghĩa là phê quá hay đã quá.

Tin khác: Body shaming là gì?

Kimochi là gì-ảnh 1
Kimnochi Yamete

Kimochi được sử dụng thế nào?

Ở đất nước Nhật Bản “Kimochi” được sử dụng rất nhiều trong đời sống của họ. Đặc biệt có thể nói đến là trong cuộc sống vợ chồng. Một cách rộng hơn nữa là trong nền công nghiệp tình dục ở Nhật Bản. Kimochi còn là câu nói mà diễn viên JAV thường nói mỗi khi đạt đến cảm giác hưng phấn, sung sướng. Nói cách dễ hiểu, đây là từ mà các cô gái trong phim JAV thường “thốt ra” đầy kích thích.

Ở Việt Nam có lẽ từ kimochi không được dùng phổ biến như ở Nhật. Nhưng cho dù ở đâu thì bạn cũng nên nhớ kimochi vẫn giữ nguyên ý nghĩa gốc của nó.

Kimochi là gì? Sau khi đọc xong bài viết này thì giờ bạn đã hiểu ý nghĩa của nó rồi nhé. Thế mới biết từ ngữ Nhật Bản cũng không kém phần hấp dẫn và phong phú như của nước ta phải không nào.

>> Xem thêm: Yamete là gì? Cớ sao nhiều bạn trẻ lại quan tâm đến vậy

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments