Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
spot_img
HomeThế giớiLái thử BMW X1, nữ tài xế tông thẳng vào phá nát...

Lái thử BMW X1, nữ tài xế tông thẳng vào phá nát cả đại lý

Camera ghi lại chiếc BMW không dừng lại trước của mà cứ thế tông vỡ nát khung cửa kính. Sau đó đâm vỡ toang khu bàn lễ tân rồi lao vào tường, dừng lại.

Lái thử BMW X1 , nữ tài xế phát nát cả một show room. Tình huống xảy ra ngày 11/8 vừa qua tại một đại lý BMW 4S ở Quảng Châu – Trung Quốc .

Camera giám sát ghi lại cảnh khá đông nhân viên đứng ở khu vực tiếp đón. Trong khu trưng bày cũng có nhiều khách hàng tới xem xe . Đột nhiên, một chiếc BMW X1 lại gần cửa ra vào. Nhưng chiếc ôtô không dừng lại mà cứ thế tông vỡ kính, đâm rầm vào khu lễ tân rồi húc thẳng vào tường.

Nguyên nhân do nữ tài xế Lái thử BMW X1 nhưng nhầm chân ga và chân phanh

Nguyên do của vụ tai nạn được cho là do nữ tài xế đã nhấn nhầm chân phanh và chân ga. Rất may mắn là các nhân viên đại lý kịp chạy khỏi đường đi của chiếc xe và cũng không có khách hàng nào có mặt khi đó bị thương. Thiệt hại không quá lớn chỉ có khu lễ tân bị ảnh hưởng và chỉ chiếc X1 bị hư hỏng nhẹ .

Trường hợp nhầm lẫn chân ga và chân phanh ở các nữ tài xế không phải là hiếm gặp . Chắc hẳn đây là một kinh nghiệm khó quên của nữ tài xế . Hoặc có thể sẽ không bao giờ dám cầm lái nữa .

RELATED ARTICLES

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments