Lộ ảnh sex của nam ca sĩ Tim trên mạng xã hội

Rò rì những hình ảnh sex của nam ca sĩ Tim Cát Vũ đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Mới đây, hình ảnh sex của ca sĩ Tim bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Hình ảnh này cho thấy rõ gương mặt của ca sĩ Tim đang pose dáng trước gương trong khi trên người “trần như nhuộng”

ảnh sex của nam ca sĩ Tim ảnh 1
Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Tim phát tán trên mạng hồi tháng 2 vừa qua.

Cư dân mạng không khỏi hoài nghi trước những hình ảnh sex được cho là của Tim trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chính là chàng ca sĩ của Một vòng trái đất năm nào. Bởi đây không phải là lần đầu tiên những bức ảnh nhạy cảm được cho là của anh được phát tán trên mạng xã hội.

ảnh sex của nam ca sĩ Tim ảnh 2

Một vài khán giả lại cho rằng, đây có thể là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa khi hiện nay. Nhiều nam người mẫu, diễn viên vướng phải nghi vấn lộ ảnh sex trước đó như Huỳnh Anh hay Cao Lâm Viên. Nhiều người trong số họ cho biết công nghệ thông minh deep fake chính là công cụ để những người có ý đồ xấu bôi nhọ hình ảnh của người nổi tiếng.

Đây cũng  không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ Tim bị lộ ảnh sex. Hồi tháng 2 vừa qua, sau câu chuyện ồn ào của bà xã Trương Quỳnh Anh với nam diễn viên Bình Minh. Những hình ảnh nhạy cảm của Tim cũng bị phát tán trên mạng. Trước những lùm xùm đến dồn dập, nam ca sĩ lựa chọn im lặng, không lên tiếng giải thích bất cứ nghi vấn nào xoay quanh mình.

ảnh sex của nam ca sĩ Tim ảnh 3

Chưa biết thực hư sự việc như thế nào nhưng loạt nghi vấn lộ ảnh sex cùng câu chuyện đời tư ồn ào của nam ca sĩ và vợ Trương Quỳnh Anh cũng đã làm xấu đi hình ảnh của giọng ca Một vòng trái đất năm nào trong mắt người hâm mộ.

>> Lộ clip sex của Mỹ nam Tiến Vũ trong phim tháng năm rực rỡ