Lộ clip sex của Mỹ nam Tiến Vũ trong phim tháng năm rực rỡ

Viet8.net – Đoạn clip và những hình ảnh nhạy cảm được cho là của nam diễn viên điển trai Tiến Vũ vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, một đoạn clip và những hình ảnh phòng the được cho là của nam diễn viên Tiến Vũ thủ vai Đông Hồ trong phim “Tháng năm rực rỡ” đang được lan truyền trên mạng xã hội.

lộ clip sẽ của nam diễn viên tiến vũ - ảnh 1
Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip

Theo đó khi so sánh những hình ảnh của Tiến Vũ với chàng trai trong ảnh, nhiều người nhận thấy hình xăm trên ngực của người trong clip khá giống với hình xăm “Love change everything” trên ngực của Tiến Vũ. Ngoài ra, body 6 múi vạm vỡ của cả hai cũng có nhiều điểm tương đồng khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với phía Tiến Vũ, quản lý nam diễn viên cho biết Tiến Vũ đang bị một bên vu khống, đe doạ. Những hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội không thể khẳng định bất cứ điều gì chỉ dựa vào một hình xăm. Hiện tại, phía Tiến Vũ đã tiến hành làm việc với công an và sớm có phản hồi chính thức với cơ quan báo chí khi có kết quả điều tra. Riêng nam diễn viên này cho biết không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

lộ clip sẽ của nam diễn viên tiến vũ - ảnh 2
Tiến Vũ là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim điện ảnh
lộ clip sẽ của nam diễn viên tiến vũ - ảnh 3
Từ hình xăm khá trùng khớp, nhân vật được nhắc tên là Tiến Vũ – diễn viên thủ vai Đông Hồ của “Tháng năm rực rỡ”.

lộ clip sẽ của nam diễn viên tiến vũ - ảnh 4

lộ clip sẽ của nam diễn viên tiến vũ - ảnh 5

>> Việt Nam báo động với con số 170.000 người đang quan hệ tình dục đồng giới nam