Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeĐời sốngLời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn ý nghĩa nhất

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn sẽ giúp các thầy cô giáo ngạc nhiên hơn và đôi khi ấn tượng hơn. Hãy thử ngay trong ngày lễ 20/11 sắp tới này nhé. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn ý nghĩa

Mỗi một lời chúc 20/11 bằng tiếng anh sẽ đem lại cho thầy cô nhiều niềm vui trong ngày đại lễ Nhà Giáo Việt Nam sắp tới. Nếu như vẫn chưa suy nghĩ được lời chúc nào hay thì hãy tham khảo qua một số gợi ý về lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn được Viet8.net sưu tầm bên dưới đây nhé.

On the occasion of Vietnam Teachers’ Day today. Wishing you and your family healthy, happy and successful in life.

Tạm dịch: Nhân dịp hôm nay ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Collecting to leave is gold, you leave behind great things. Today 20/11 I wish the you always young and forever successful in his career growing people offline.

Tạm dịch: Thu đi để lại là vàng, thầy cô để lại muôn vàng điều hay. Hôm nay 20/11 em chúc cô thầy luôn trẻ trung và mãi thành công trên trong nghiệp trồng người của mình nhé.

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Tạm dịch: Xin cảm tạ thầy cô – là thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!

Tạm dịch: Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn ảnh 1
Happy teacher’day

Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm dich: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thưa Thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của Thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn Thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến Thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11

We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Hy vọng với những lời chúc trên bạn sẽ chọn được cho mình một lời chúc hay nhất để dành tặng cô thầy kính yêu của mình. Chúc các bạn một ngày 20/11 thật vui vẻ.

Xem thêm: Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments