Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeĐời sốngLời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô

Vậy là ngày 20/11 đã rất cận kề với chúng ta rồi. Không biết các bạn đã chuẩn bị gì để tăng cho thầy cô của mình chưa. Hãy tham khảo qua một số lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô bên dưới đây nhé.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô

Có câu hát “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”. Thật vậy thầy cô như là người cha người mẹ thứ 2 của mỗi chúng ta. Nếu như cha mẹ có công sinh thành và nuôi dưỡng ta. Thì thầy cô là người cho ta nguồn kiến thức vô tận để giúp ta nhận ra điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Ấy vậy mà cả nước lấy ngày 20/11 là ngày kỷ niệm dành riêng cho thầy cô. Để nhân ngày này chúng ta có thể bày tỏ lòng kính yêu với người cha, người mẹ thứ 2 của mình. Hãy dành những lời chúc thật hay và thật ý nghĩa để tặng họ trong ngày 20/11 sắp tới nhé.

Lời chúc 20/11 cho thầy cô hay nhất

Hôm nay nhân ngày 20/11 em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Chúc cô thầy thành công trên con đường đã chọn. Cám ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em, cho em nhiều kiến thức hay để em có được như ngày hôm nay.

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi. Nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy cô thành công trong sự nghiệp trồng người. Cám ơn thầy cô đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức hay trong cuộc sống.

Nếu được hỏi thành công này em có được từ đâu. Xin trả lời từ thầy cô em mến. Nếu thầy cô đã không dạy cho em những kiến thức hay thì có lẽ hôm nay em đã không được như thế này. Cám ơn thầy cô rất nhiều, nhân ngày 20/11 hôm nay em chúc thầy cô khỏe mạnh và luôn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Dẫu cho đi hết phương trời, cũng không quên được lời thầy khắc ghi. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy mạnh khỏe và tiếp tục đưa thêm những chuyến đò kiến thức cho các em nhỏ cập bến thành công. Cảm ơn thầy đã dìu dắt và cho em nguồn kiến thức hay.

Thu đi để lại là vàng, thầy cô để lại muôn vàng điều hay. Hôm nay 20/11 em chúc cô thầy luôn trẻ trung và mãi thành công trên trong nghiệp trồng người của mình nhé.

Ngày 20/11 đã tới và niềm ao ước của em đã thành sự thật. Nhớ biết bao những ngày còn đi học, được cô thầy dậy dỗ những điều hay. Thật vậy hôm nay được gặp lại cô thầy đã bạc mái đầu xanh. Cô thầy đã dành cả thanh xuân của mình để cho em nguồn kiến thức bổ ích vô tận. Chúc cô thầy mãi luôn khỏe mạnh và thành công trên con đường đã chọn.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô ảnh 1
Chúc mừng ngày 20/11

Đố ai đếm được vì sao, đố ai đếm được công lao người thầy. Ngày 20/11 em xin chúc thầy thật nhiều sức khỏe. Luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Nhờ thầy mà em có được thành công như hôm nay. Em cám ơn thầy nhiều lắm.

Nhớ ngày nào đòn roi cô thầy đánh, để bây giờ em đã được thành công. Nếu không có những lời dạy của thầy cô, không có lời mắn yêu thương ngày ấy. Thì có lẽ bây giờ em đã không thành công được như ngày hôm nay. Nhân ngày 20/11 em chúc cô thầy mãi luôn mạnh khỏe để là người chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ thầy cô. Nhân ngày 20/11 xin gửi đến thầy cô những lời cám ơn chân thành nhất. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và thành công trên con đường mình đã chọn.

Ở nơi xa theo phương bay của gió, em gửi lòng tôn kính đến thầy cô. Dẫu 20/11 hôm nay em không về thăm trường, thăm thầy cô được. Nhưng lòng em vẫn luôn luôn hướng về thầy cô. Chúc thầy cô mãi luôn trẻ trung và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Nhân này 20/11 em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính. Luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

Ngày 20/11 hôm nay, em chúc cô giáo của em có thật nhiều hoa, quà và vui… thả ga luôn cô nhé. Đứa học trò cá biệt của cô.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với những thầy cô đang đọc tin nhắn này. Em chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui nhé!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được cho mình một lời chúc hay nhất để dành tặng cô thầy kính yêu của mình. Chúc các bạn một ngày 20/11 thật vui vẻ.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments