Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
spot_img
HomeĐời sốngLời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn hay và ý...

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn hay và ý nghĩa

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh để dành tặng cho người thân yêu của mình trong ngày noel sắp tới. Hãy cũng tham khảo qua những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn ý nghĩa dưới đây nhé!

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn ý nghĩa

Giáng sinh luôn mang đến cho chúng ta cảm giác an lành và ấm áp bên cạnh những người thân yêu của mình. Để thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu theo một cách đặc biệt hơn trong ngày giáng sinh sắp tới hãy dành tặng cho họ những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn ý nghĩa dưới đây nhé.

Christmas season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter. Wishing you a very Merry Christmas and we look forward to seeing you in 2019

Tạm dịch: Giáng sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu bên gia đình nhé. Chúc mày có một mùa Giáng sinh vui vẻ, sớm cho cái lịch hẹn chào năm mới 2019 nhé.

They say the best of all gifts Christmas is the presence of a happy family all wrapped up in each other. Wishing you a very Merry Christmas surrounded by your precious family, and many successful for the coming year.

Tạm dịch: Người ta nói rằng món quà tuyệt vời nhất đêm Giáng sinh là một gia đình hạnh phúc, mọi người sum vầy, quây quần bên nhau. Chúc cậu có một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên gia đình và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới nhé.

Christmas is extra special when you spend it with me. Just kidding! I’m so lucky I get to spend it with you! Thank you for loving me. Merry Christmas!

Tạm dịch: Giáng sinh này sẽ đặc biệt hơn nếu em dành nhiều tình cảm hơn cho anh một chút nhỉ. Đùa chút thôi! Anh cảm thấy thật hạnh phúc vì mình đã dành cho em nhiều tình cảm đến thế. Cảm ơn em đã yêu anh. Chúc em một Giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc!

With lots of love from my heart. Wishing you a wonderful Christmas Season creating special memories with your beautiful family. [insert family name.

Tạm dịch: Từ tận đáy lòng mình, anh chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ với những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, người thân nhé.

May this Christmas bring you much joy and happiness, and may your New Year be merry and success. Thanks for being such a great friend!

Tạm dịch: Chúc mày Giáng sinh ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, năm mới sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Cảm ơn mày đã làm bạn tốt với tao nhé!

Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Tạm dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn hay và ý nghĩa ảnh 1

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tạm dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Tạm dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Tạm dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tạm dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn

This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Tạm dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới, những tin nhắn giáng sinh chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn

You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tạm dịch: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

Trên đây là những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn ý nghĩa. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được cho mình một lời chúc hay nhất. Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành và hạn phúc bên những người thân yêu!

Lời chúc giáng sinh cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

MichaelerynC on Góc 8 góc cười
MichaelerynC on N