MC Cao Vy lên tiếng trước tin đồn vướng nghi án bán dâm

Viet8.net – Làng giải trí đang xôn xao với vụ việc một á hậu tên T.D và diễn viên, MC Cao Vy bán dâm trong đường dây mại dâm cao cấp vừa bị triệt phá tại TP.HCM do “tú ông” Kiều Đại Dũ cầm đầu.

Hiện tại, danh tính của 2 người nổi tiếng vẫn được cơ quan chức năng giữ kín. Thì bất ngờ trên mạng xã hội có nhiều nghi vấn. Đồn đoán đó là á hậu Thư Dung và MC Cao Vy. Hiện đang là một gương mặt trẻ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Đồng thời cũng là diễn viên ở một vài dự án phim điện ảnh.

Facebook của Cao Vy đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ đồng hồ sự việc bùng nổ, trang cá nhân của nghệ sĩ sinh năm 1997 đã tạm khóa.

MC Cao Vy bán dâm ảnh 1
MC Cao Vy

Về phía Cao Vy, cô chia sẻ: “Em không biết chuyện gì đang xảy ra. Những ngày qua em có tranh cãi với quản lý về công việc và vẫn chỉ đi làm, về nhà. Sau một đêm, em nhận được tin và mọi người đều quy chụp về phía em với những thông tin không hề có căn cứ.

Hiện tại, em xin mọi người đã bình tĩnh. Xác minh đúng thông tin trước khi khẳng định vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp và cả tương lai của em”.

MC Cao Vy bán dâm ảnh 2
Hình ảnh đẹp của MC Cao Vy

Dư luận hiện vẫn đang chờ phát ngôn chính thức của cơ quan chức năng. của vụ việc để lên án những cá nhân có hành động vi phạm pháp luật và giải oan cho những nghệ sĩ không may bị vướng vào ồn ào.