MC Cao Vy là ai? Trước tin đồn bán dâm hàng ngàn USD

Viet8.net – Nữ MC cao vy đang trở thành một trong những tâm điểm tìm kiếm hot nhất trên mạng xã hội. Cô được biết đến như là một MC truyền hình HTV sở hữu vẻ đẹp trong sáng.

MC Cao Vy là ai? Cô sinh ngày 30/7/1997, tốt nghiệp trường Cao đẳng phát thanh truyền hình Tp.HCM. Cao Vy gây ấn tượng với khán giả truyền hình qua giọng nói ấm áp và ngoại hình bắt mắt. Và cũng là thí sinh may mắn đầu tiên được đồng ý lời tỏ tình trong chương trình “Vì yêu mà đến”.

Cao Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 72205 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách MC nổi tiếng. Cô tự giới thiệu bản thân giống như một cây xương rồng. Bên ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng sâu thẳm bên trong tâm hồn lại rất dễ rung động. Ngoài việc là MC truyền hình, cô cũng từng tham giam vào các bộ phim nổi tiếng.

MC Cao Vy là ai ảnh 1
MC Cao Vy là ai? MC Cao Vy được khán giả quan tâm nhiều hơn qua chương trình ‘Vì yêu mà đến’ khi đống ỳ tỏ tình với MC Quang Bảo
MC Cao Vy là ai ảnh 3
Cô từng lọt vào top 18 của cuộc thi Người dẫn chương trình Én sinh viên.
MC Cao Vy là ai ảnh 2
MC Cao Vy là ai? Cao Vy sinh năm 1997 cô nàng này được khán giả biết tới với vai trò là nữ MC nổi tiếng và xinh đẹp của Việt Nam
MC Cao Vy là ai ảnh 4
Ngoài đời, Cao Vy sở hữu phong cách thời trang giản dị, kín đáo, rất phù hợp với vẻ đẹp trong sáng và ngọt ngào của cô.
MC Cao Vy là ai ảnh 5
Cao Vy được đánh giá có chất giọng truyền cảm, gương mặt khả ái.
MC Cao Vy là ai ảnh 6
Sau vai trò MC, Cao Vy lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.