Nam MC bị tố bạo hành em vợ suốt 5 năm là BTV Minh Tiệp đài VTV

Vào tối ngày 25/5, tài khoản xã hội có tên T.D và tự nhận mình là em vợ của MC/BTV Minh Tiệp đài VTV đã lên tiếng tố cáo anh rể bạo hành nhiều lần suốt 5 năm .

Nội dung bài tố cáo là MC Minh Tiệp của Đài truyền hình Việt Nam nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi trong khi T.D chỉ biết quỳ xuống sàn và khóc lóc. Tình trạng này xảy ra suốt 5 năm qua, từ khi T.D mới chuyển đến sống cùng nhà với anh rể và chị Gái tại Hà Nội.

Kèm theo bài viết, Cô bé chia sẻ hình ảnh cô bị thương ở miệng do bị MC đánh đập.

T.D kể lại MC Minh Tiệp không chỉ đánh mình, mà còn hành hung chị mình ra sao :

“Mình thích ai, nó đánh, mình điểm kém, nó quật. Quãng thời gian năm lớp 6 đấy thật sự là địa ngục đối với mình, trừ việc mình còn có bạn bè ở trường”, T.D viết.

“Mình lớp 7 thì chị hai mình đi du học, chị cả mình chuyển lên ở cùng. Tần suất đánh mình giảm nhưng nó đã chuyển sang một người khác là chị cả mình – cũng là vợ nó. Nó vũ phu với chị mình từ đó đến hiện tại không biết bao nhiêu lần, có lần nó đánh chị mình đến mức chị mình vùng ra rồi bị nó đẩy đập vào tủ, vào giường thâm tím hết người”.

Gần đây nhất T.D bị đánh là vào tối ngày 24/5, sau khi em hoàn thành lễ bế giảng ở trường và trở về nhà, cô chia sẻ : “Nếu ai đã xem Sống chung với mẹ chồng thì có thể tưởng tượng nó đấm mình như cảnh Thanh nhảy lên ghế lấy đà và đấm bốp vào mặt Vân vậy… (Ảnh mồm mình bị đấm ở bên dưới)”

T.D khẳng định, cô luôn quý mến và xem Minh Tiệp là anh trai cả trong nhà.

Về phía vợ Minh Tiệp , Cô chia sẻ “Mình xin khẳng định câu chuyện em mình kể không đúng sự thật. Em mình vẫn còn trẻ con, bồng bột và muốn câu like. Muốn mọi người để ý đến em ấy”.

Minh Tiệp chia sẽ về việc bị em vợ tố bạo hành
Minh Tiệp chia sẽ về việc bị em vợ tố bạo hành

Về phần mình, MC Minh Tiệp cho biết anh không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa. Anh chia sẻ :

“Tôi không muốn nói điều gì hơn, bởi vì con bé đang mang một sự kích động rất lớn. Sự việc bị đẩy đi quá xa vì sự hiếu thắng và kích động từ một vài tổ chức”

“Tôi không muốn chia sẻ nhiều bởi sẽ tạo tương lai đen tối cho nó. Sự việc sẽ tạo vết hằn trong đứa trẻ, như thế không tốt. Nếu pháp luật có can thiệp thì họ hàng bên nhà vợ sẽ đứng ra bảo vệ cho tôi. Tôi khẳng định điều đó không chính xác”, Minh Tiệp nhấn mạnh .

Trước đó, khi nhắn tin cho một người bạn, MC của VTV thừa nhận có đánh em vợ. Tuy nhiên, lý do là vì T.D dùng kéo đe doạ vợ con anh.

Xoay quanh vụ việc giữa T.D và anh rể, rất nhiều bạn bè, thầy, cô giáo của nữ học sinh này lên tiếng bảo vệ cô. Trước thông tin T.D học lực kém, thường xuyên chơi bời, quậy phá do phía anh rể và gia đình đưa ra, nhiều tài khoản khẳng định là không chính xác.

“Xét về tính cách của D, bạn ý là người hay đùa, hài hước, ngại làm quen với người lạ, lễ phép với thầy cô giáo, không chơi bời đàn đúm gì và cũng giản dị”, một tài khoản có tên Tue Minh Nguyen cho biết là bạn thân của T.D nhận xét.

Hiện , Quỹ Nhi Đồng LHQ đã lên tiếng và liên hệ với cơ quan quản lý nhà nước về các vấn đề trẻ em – Cục Trẻ em để làm rõ thêm vụ việc