Nam tài xế dừng xe đi vệ sinh ngay trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

viet8.net – Hình ảnh một nam tài xế dừng xe đi vệ sinh ngay trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đươc camera ghi lại đã khiến không ít người phẫn nộ.

Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng. Cho biết đã tiến hành chuyển dữ liệu từ camera hình ảnh về một nam tài xế ôtô ngang nhiên dừng xe trên cao tốc đi vệ sinh giữa đường cho Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) để điều tra, xử lý hành vi vi phạm của tài xế này.

Theo thông tin trước đó, vào khoảng 10:08  ngày 25/12 tại Km 27 + 300 đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (địa phận xã Đào Dương, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Xuất hiện một nam tài xế điều khiển chiếc ôtô Lacetti màu đen mang BKS 17K – 9774. Người này đã có hành vi dừng xe trên đường cao tốc rồi đứng ở làn số 1 (hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng) để vệ sinh ngay tại trên đường.

Nam tài xế dừng xe đi vệ sinh ngay trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ảnh 1
Nam tài xế dừng xe đi vệ sinh ngay trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ảnh 1

Toàn bộ hành vi của nam tài xế bị camera giám sát trên cao tốc ghi lại và đưa lên trang Facebook Thông tin đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng.

Hình ảnh này cũng được đưa lên mạng xã hội. Đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt quan tâm chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật, phản cảm và gây nguy hiểm cho chính nam thanh niên và các phương tiện tham gia giao thông với tốc độ cao trên đường cao tốc. Đa số đều tỏ vẻ phẫn nộ với hành đồng khó có thể chấp nhận này của người tài xế này.

Nguồn: Tổng hợp