Nam thanh niên 19 tuổi bị đạn bắn vào đầu tử vong khi đang chạy xe trên phố

Khi đang chở bạn lưu thông trên đường bất ngờ có một nhóm thanh niên chạy cùng chiều  2 trong số nhóm thanh niên đó rút ra một vật nghi là súng bắn trung vào đầu nam thanh niên 19 tuổi tử vong.

Vào  khoảng 15h ngày 3/6, Trần Văn Kiệt (19 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam, trú quận Gò Vấp) điều khiển xe máy BKS TPHCM chở theo một người bạn tên Nam chạy trên Quốc lộ 1A ở làn xe máy theo hướng từ quận Thủ Đức đi về quận 12.

Cùng lúc đó có một nhóm thanh niên tầm khoảng 30 người đang lưu thông cùng chiều đi phía trước khi Kiệt và bạn chạy gần đến nhóm thanh niên nói trên bất ngờ phía sau xuất hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy hiệu Exciter tìm cách vượt mặt.

Lúc này một thanh niên khác bất ngờ rút ra một vật được cho là súng bắn vào nhóm thanh niên trên. Tiếng súng phát nổ làm trúng Kiệt khiến cả người và xe ngã xuống Nam cũng bị ngã theo. Ngay lập tức người dân đưa Kiệt đi cấp cứu nhưng vì bị thương quá năng nên Kiệt đã không qua khỏi còn Nam bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Nam thanh niên 19 tuổi bị đạn bắn vào đầu tử vong ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo,Cơ quan công an quận 12 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an TPHCM có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều ta làm rõ vụ.

Theo thông tin từ bệnh viện cho biết Kiệt tử vong do bị vết đạn bắn trúng đầu xuyên vào hộp sọ. Được biết Kiệt nghỉ học từ sớm, rời quê ở Quảng Nam vào TPHCM ở cùng người thân ở đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ

>> Vụ khai quật tử thi nữ kế toán sau nhiều năm hé lộ chi tiết bất ngờ