Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ở cùng phòng bạn gái

287

Mới đây một nam thanh niên khi đang ở phòng bạn chơi thì bị một nhóm côn đồn cầm hung khí xong vào chém tử vong tại chỗ.Gò Vấp : Giết bạn gái dã man, rồi chặt xác phi tang tại Tây Ninh

Công an huyện Xuân Lộc đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến khám nghiệm và hành điều tra truy bắt nhóm đối tượng dùng hung khí chém chết người ở khu vực. Nạn nhân xấu số là anh Phan Doãn Hiếu (24 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, trú tỉnh Đồng Nai).

Từ nguồn thông tin ban đầu cho, tối 1-6, anh Hiếu tới phòng trọ của một người bạn là Nguyễn Thuý Mỹ Tâm (16 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) ở thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai để chơi.

nam thanh niên bị chém tử vong khi qua nhà bạn chơi ảnh 1
Công an tiến hành khám xét hiện trường vụ án

Khi sang chơi, anh Hiếu thấy Tâm đang nói chuyện với 1 người tên là Bin (chưa rõ lai lịch). Cùng lúc đó bất ngờ, có 1 nhóm thanh niên (khoảng 3 người) cầm hung khí đi vào phòng rồi xông vào chém nhiều nhát vào người khiến anh Hiếu gục tại chỗ.

Gây án xong, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường, Tâm và Bin cũng biến mất khỏi căn phòng trọ. Người dân phát hiện đưa anh Hiếu đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong do mất máu quá nhiều

Nhận tin báo, Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, truy bắt nhóm đối tượng.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

>> Nữ sinh 9x trường ĐH Sân khấu Điện ảnh tử vong trong nhà trọ, nghi bị sát hại