Nghệ An: Cô gái 20 tuổi uống cà phê nuốt luôn cả thìa vào bụng

0
343
cô gái nghệ an nuốt thìa vào bụng
Nghệ An: Cô gái 20 tuổi uống cà phê nuốt luôn cả thìa vào bụng

Hi hữu cô gái 20 tuổi, ở Nghệ An đã phải nhập viện vào ngày 9-6, sau khi đã nuốt phải chiếc thìa nhôm vào bụng lúc uống cà phê.

Ngày 10-6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận và gắp một chiếc thìa ra khỏi bụng một bệnh nhân nữ 20 tuổi. Trước đó, vào khoảng 12h trưa 9-6, chị L.T.N.A (20 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) ngồi uống cà phê với bạn.

Trong lúc uống, chị A. không may bị bạn thúc vào tay nên vô tình đã nuốt chiếc thìa bằng kim loại vào họng. Do mắc vào họng, chị A. và bạn không lấy được ra nên thìa đã trôi xuống bụng. Ngay sau đó, chị A. được người bạn đi cùng đưa tới Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh để cấp cứu.

cô gái nghệ an nuốt thìa vào bụng

Tại phòng Nội soi tiêu hóa, các bác sĩ đã phát hiện chiếc thìa cà phê đã trôi vào đến dạ dày. Tiến hành gắp nội soi, các bác sĩ đã lấy được chiếc thìa dài khoảng 10 cm ra khỏi dạ dày bệnh nhân, người này đã hồi phục và xuất viện ngay trong ngày 9-6.

“Rất may là chiếc thìa không có các cạnh sắc và đi vào dạ dày theo chiều dọc nên không gây tổn thương cho đường tiêu hóa”, Bác sĩ Nguyễn Hồng Trường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết.

>> Bỏ quên gạc trong bụng bệnh nhân suốt 15 ngày sau phẫu thật