Nghi can vụ thảm án ở Tiền Giang uống thuốc diệt cỏ trước khi bỏ trốn

Nguyễn Đăng Khoa đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị vì có dấu hiệu ngộ độc thuốc diệt cỏ sau khi bị bắt.

Theo thông tin ban đầu, tối 14/8, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết sẽ chỉ đạo thưởng nóng ban chuyên án vụ thảm án ở Tiền Giang làm 3 người cùng gia đình tử vong.

Liên quan đến vụ án, theo PGS Tạ Văn Trầm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, do Nguyễn Đăng Khoa khi được công an đưa đến cấp cứu có dấu hiệu ngộ độc thuốc diệt cỏ nên sau 2 lần hội chẩn đã chuyển Khoa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Nghi can vụ thảm án ở Tiền Giang uống thuốc diệt cỏ trước khi bỏ trốn ảnh 1

Tại thời điểm bị bắt, Khoa khai sau khi sát hại cả 3 người thì lấy xe gắn máy bỏ trốn. Tối 13/8, Khoa mua thuốc diệt cỏ pha với nước để uống. Sau đó, vào chòi không có người ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy nằm chờ nhưng không chết. Đến trưa 14/8, Khoa đến tiệm sửa xe định gạ bán phụ tùng xe để làm lộ phí tiếp tục trốn thì bị bắt.

Theo thông tin trước đó, rạng sáng 13/8, chỉ vì vợ mình là chị Đinh Thị Ngọc Ngân có ý định ly hôn nên Khoa đã giết vợ, mẹ vợ và con riêng của vợ. Ngoài ra, Khoa còn có ý định giết luôn em vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh nhưng do Ánh không chết nên Khoa tha mạng.