Quái xế gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh là ai?

Sau nhiều cuộc tranh cãi dư luận vẫn luôn đặt ra câu hỏi người gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh là ai? Qua điều tra cơ quan công an đã xác định bà Nguyễn Thị Nga là người đã lái xe gây ra vụ tai nạn trên hiện đang sở hữu một nhà hàng mang tên Au Lac Do Brazil, tọa lạc tại Pastuer, quận 3, Tp. HCM.

Theo thông tin ban đầu, bà Nga điều khiển xe trong tình trạng có nồng độ cồn trong người vượt quá mức cho phép. Khi bước xuống xe dưới sự yêu cầu của người dân xung quanh, bà Nga còn phát biểu với mọi người rằng:

Anh yên tâm, mọi chuyện cứ để em lo. Trong cuộc đời em, chưa lần nào gặp trường hợp thế này

Qua lời nói có thể thấy, những phát ngôn của bà Nga cũng gây cho người đọc không ít sự căm phẫn trước sự phớt lờ cũng như lạnh lùng đối với hành động mà mình vừa gây ra. Khiến dư luận càng thêm xôn xao và quan tâm đến vụ tai nạn kinh hoàng tại Hàng Xanh xảy ra vào đêm hôm qua.

Người gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh là ai? ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Bà Nguyễn Thị Nga trong vụ tai nạn kinh hoàng tại Hàng Xanh là ai?

Sau vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh. Cộng đồng mạng đã ráo riết tìm thân thế của bà Nguyễn Thị Nga bằng cách tìm kiếm bằng các phương tiện thông tin đại chúng. Theo thông tin từ cộng đồng mạng, bà Nguyễn Thị Nga bước đầu được xác định là giám đốc Khối vận hành tại ngân hàng Đại Chúng (PVcombank). Là cử nhân luật, cử nhân quản trị kinh tế cũng như từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Bỉ.

Người gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh là ai? ảnh 2
Hình ảnh bà Nga chụp ảnh trên tạp chí doanh nhân.

Tuy nhiên, qua điều tra cơ quan công an cho biết Bà Nguyễn Thị Nga được nhắc đến phía trên và người điều khiển chiếc BMW gây ra tai nạn là hai người hoàn toàn khác nhau. Do cùng tên và cùng vóc dáng nên đã gây ra sự nhầm lẫn khiến dư luận tranh cãi trái chiều từ đầu giờ ngày hôm nay. Và bên phía PVcombank cũng đã xác định thông tin bà Nguyễn Thị Nga Giám đốc khối vận hành liên quan đến vụ án tai nạn kinh hoàng tại Hàng Xanh là không đúng sự thật.

Bà Nguyễn Thị Nga người điều khiển chiếc BMW gây ra tai nạn là một doanh nhân đang nổi tại Sài Gòn. Bà đang sở hữu một nhà hàng mang tên Au Lac Do Brazil, tọa lạc tại Pastuer, quận 3, Tp. HCM.

Sau vụ tại nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh, bà Nga đã khóa facebook cá nhân do bị cư dân mạng vào vào chửi bới.

Người gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh là ai? ảnh 3
Hình ảnh được cho là facebook của đối tượng gây án trong vụ tai nạn kinh hoàng tại Hàng Xanh đêm 21/10.

Hiện sự việc tiếp tục được điều tra và làm rõ, chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án tai nạn kinh hoàng tại Hàng Xanh liên tục và đầy đủ nhất.

>> Danh tính các nạn nhân trong vụ tại nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh