Người phụ nữ đâm vào ô tô ngang ngược: “Ai bảo mày rúc vào xe tao”

Mới đây trên mạng xã hội vừa chia sẻ một clip ghi lại màn đấu khẩu khó hiểu giữa hai tài xế. Người phụ nữ đâm vào ô tô với cách hành xử kém duyên của mình.

Hình ảnh trong clip cho thấy nữ tài xế lớn tiếng cãi cọ giữa con đường đông người qua lại. Ô tô của chị này được cho là đã chen ngang và làm móp đầu chiếc xe đằng sau. Theo lời tài xế bị đâm, chiếc xe này đã đỗ sẵn bên đường.

Trong khi đó, người phụ nữ liên tục phủ nhận điều này. “Kệ mày, ai bảo mày rúc vào xe tao. Tao không đợi mày đâu, mày làm gì tao?“, cô nói với giọng hằn học.

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ liên tục yêu cầu nam tài xế gọi cảnh sát giao thông đến giải quyết. Nếu không sẽ đi luôn không chờ đợi. Đỉnh điểm là lúc cô này văng tục và dọa nam tài xế vì bị camera chĩa thẳng

Chưa rõ đúng sai thế nào nhưng phần lớn dân mạng đều bất bình với hành xử của nữ tài xế. Nhiều ý kiến cho rằng cô này đã không giữ được bình tĩnh để xử lí sau va chạm.

Chỉ sau 3 giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip thu hút gần 60 nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ. lan truyền với tốc độ chóng mặt.