Những địa danh đáng sợ nhất thế giới

0
1616
những địa danh đáng sợ nhất thế giới
Những địa danh đáng sợ nhất thế giới

Bao phủ bởi bầu không khí âm u cùng với khung cảnh ma quái rùng rợn đến lạnh sống lưng của những địa danh sao đây sẽ khiến bạn dựng tóc gáy khi lỡ đặt chân đến đó.

Nhà thương điên bị bỏ hoang nhiều năm ở Anh

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 1

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 2

Đồi Cane (Cane Hill) là một nhà thương điên bị bỏ hoang từ lâu ở Croydon, London. Mở cửa lần đầu tiên vào năm 1882, nhà thương điên Đồi Cane lúc đỉnh điểm là nơi điều trị cho 2.000 bệnh nhân tâm thần. Mãi cho đến năm từ 1991 khi các bệnh nhân giảm dần, nhà thương điên dần dần vắng bệnh nhân rồi bị bỏ hoang không ai lui tới nữa. Trong khi toàn bộ bệnh nhân cũng như nhân viên của nhà thương điên đã rời đến nơi khác thì nhiều giường bệnh lẫn các trang thiết bị y tế bị bỏ lại, nằm lăn lóc, rải rác khắp nơi và bị hủy hoại theo năm tháng. Lịch sử và sự hoang phế của nơi này biến nó trở thành một nơi ma quái đến rợn người. Có rất nhiều nhà thám hiểm bị mất tích bí ẩn tại nơi này đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân, nhiều người còn kể rằng hằng đêm hay nghe tiếng khóc than như ai oán của những hồn ma. Nhiều sự thật về nơi này vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải đáp đến tận hôm nay.

Thị trấn ma quái Bhangarh

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 3

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 4

Bhangarh là một thị trấn bị bỏ hoang ở Rajasthan, Ấn Độ và được mệnh danh là nơi ma quái, đáng sợ nhất ở quốc gia Nam Á này. Bhangarh được dựng lên để tưởng niệm một hoàng tử trong lịch sử Ấn Độ vào năm 1573. Tuy nhiên, do vướng phải một lời nguyền độc ác mà cuối cùng, vào năm 1783 nơi này bị bỏ hoang. Sự hoang phế của thị trấn qua năm tháng khiến người dân ở các vùng lân cận không dám bén mảng tới đây, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn và trời tối nơi này càng trở nên u ám và đáng sợ đến lạnh người.

Rừng tự tử Aokigahara, Nhật Bản

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 5

Aokigahara có nghĩa là Biển cây nhưng còn được tên gọi bằng một tên khác là là Jukai – “Khu rừng tự tử” bởi đây là địa điểm quyên sinh của nhiều người Nhật. Từ lâu đã bị đồn là bị quỷ ám, toàn bộ khu rừng luôn bị bao trùm trong bầu không khí rất tĩnh lặng, u ám và tối tăm. Hàng năm có hàng chục trường hợp đến đây tự tử. Do đó, các nhân viên tìm kiếm thường được phái vào rừng để tìm xác người quá cố. Nơi này còn biết đến với cá tên khác hay đươc người dân Nhật Bản nhắc tới là rừng “ma quỷ” bởi khi về chiều tối nhiều hồn ma vẫn lang thang vấn vưởng tìm kiếm lại những thứ u ám nhất trong khu rừng này và tuyệt nhiên không một ai dám bén mảng tới khu rừng đáng sợ này.

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 6

Cho đến nay lý do chính xác mà nhiều người chọn khu rừng này làm nơi kết thúc cuộc đời mình vẫn là một điều bí ẩn, nhưng người ta vẫn truyền tai nhau một câu chuyện về người đầu tiên chọn khu rừng để chết là do ảnh hưởng từ một cuốn tiểu thuyết.

Đảo búp bê ở Mexico

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 7

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 8

Hòn đảo Isla de las Munecas phía nam Mexico City có một lịch sử đen tối. Người canh giữ hòn đảo, Don Julian Santana Barrera, tìm thấy thi thể một bé gái chết đuối dưới vùng nước sâu. Sau khi phát hiện một con búp bê nổi trên mặt nước, ông treo nó lên cây để xoa dịu linh hồn đứa trẻ. Barrera tiếp tục treo búp bê hoặc các bộ phận của chúng lên cây, lấp đầy cả hòn đảo bằng búp bê suốt 50 năm, đến khi ông chết đuối tại kênh rạch. giờ đây khi du khách đặt chân đến nơi này không khỏi phải lạnh xương sống bởi vì vẻ hoang tàn đáng sợ của nó những con búp bê và những bộ phận được treo kháp nơi khiến nhiều người hoang tưởng đến những cảnh phim kinh di. Nhưng khác với những địa điểm trên nơi này đã trở thành một khu di lịch nổi tiếng trên thế giới. Tuyệt nhiên mỗi khi chiều tối các du khách dần rời đi, để lại nơi này lại trở thành một khung cảnh hoang tàn đáng sợ.

Thị trấn ma Pripyat

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 9

những địa danh đáng sợ nhất thế giới - ảnh 10

Một trong những nơi rùng rợn, ma quái bậc nhất trên thế giới là thị trấn ma Pripyat của Ukrainie. Thảm họa hạt nhân năm 1986 đã khiến Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl phải đóng cửa và tất cả cư dân ở các vùng lân cận phải sơ tán đi nơi khác, bỏ lại đằng sau một vùng hoang tàn và chết chóc khi các chất bức xạ phóng xạ vẫn còn tồn tại ở đây. Nơi này cũng là nơi xuất hiện những hiện tượng tâm linh khó ai giải thích được. Thị trấn ma Pripyat cành trở nên u ám và đáng sợ hơn không ai dám đặt chân đến nơi này khi hoàng hồn buông xuống.

>> Hà Lan: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do mùi thơm “quyến rũ” từ một hành khách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here