Phát hiện thi thể trôi trên kênh Tàu Hủ khi đang câu cá

Khi đi câu cá, người dân thấy một vật thể lạ trôi nổi trên mặt nước, kiểm tra thì phát hiện đó là thi thể người đàn ông hoảng hốt họ đã vứt cần câu bỏ chạy, hô hoán và báo công an.

Chiều 24/6, Công an quận 5, TPHCM vừa mới hoàn tất việc khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông trôi trên kênh Tàu Hủ ở khu vực trong lúc đang câu cá.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 cùng ngày, một số người dân đi câu cá ở khu vực bờ kênh Tàu Hủ trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua phường 5, quận 5, TP.HCM phát hiện một vật trôi trên sông.

Phát hiện thi thể trôi trên kênh Tàu Hủ - ảnh 1
Hiện trường vụ việc.

Lại gần kiểm tra, ai nấy đều tá hoả khi thấy đó là thi thể nam giới nên những người này vứt cần câu bỏ chạy, hô hoán cho mọi người và báo công an. Một số người dân đã kéo thi thể vào gần bờ.

Nhận được tin báo, Công an quận 5 nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Người dân địa phương cho biết, người đàn ông ngoài 50 tuổi, không có nghề nghiệp và sống lang thang ở khu vực này đã nhiều năm nay. Trong mấy hôm nay, mọi người không nhìn thấy ông ấy.

Hơn 16h30 cùng ngày, lực lượng chức năng mới đưa thi thể về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

>>Sự thật phía sau vụ việc tài xế xe tải chở mủ cao su cán người ở Đắk Lắk