Sài Gòn thất thủ sau trận mưa lớn

  0
  1483
  Sài Gòn thất thủ sau trận mưa lớn
  Sài Gòn thất thủ sau trận mưa lớn

  Cơn mưa lớn ở Sài Gòn kéo dài khiến các tuyến đường  ngập sâu, xe chết máy hàng loạt. Tại  tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh mặc dù đã có siêu máy bơm chống ngập nhưng tuyến này vẫn ngập sâu trong nước sau mưa, xe máy ngập tới yên xe, người dân phải dắt bộ đi trong biển nước.

  Đêm rạng sáng 2/6, một cơn mưa lớn ở Sài gòn diễn ra ở các quận : quận 1, 3, 9, Bình Thạnh, Tân Bình…ở TP.HCM khiến cho nhiều tuyến đường bị ngập nặng trong biển nước. Thậm chí, nhiều tuyến đường ở TP.HCM cũng bị ngập sâu như: Lê Lai, Nguyễn Trãi,  Đồng Khởi…

  Mưa lớn trong đêm khiến nhiều tuyến đường ngập thành sông

  Nhiều người phải chật vật dắt xe máy qua đoạn đường ngập sâu

  Tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM, cơn mưa lớn khiến cho tuyến đường ngập nặng trong biển nước. Nhiều xe máy lưu thông bị ngập chết máy, nước đến yên xe máy, mặc dù UBND TP.HCM đã thuê máy bơm chống ngập cho tuyến đường này nhưng vẫn không thể giải quyết được vì cơn mua quá lớn.

  Nước dâng cao ngập nguyên bánh xe ô tô

  Mặc dù đã có siêu máy bơm gần 100 tỉ đồng do Công ty CP Tập đoàn công nghiệp Quang Trung làm chủ đầu tư nhưng đường Nguyễn Hữu Cảnh vẫn trở lại biệt danh “rốn ngập” ở Sài Gòn như ban đầu mỗi khi mưa lớn nơi này nhanh chống biến thành con sông.

  Trước đó, UBND TP.HCM đã ký hợp đồng thuê một doanh nghiệp sử dụng máy bơm “khủng” chống ngập cho đường Nguyễn Hữu Cảnh.

  Một số người dân bất chấp nước dâng cao, cô gắng di chuyển qua đoạn đường ngập sau mưa lớn để về với gia đình

  >> HÀ HỒ ‘ĐÁ ĐỂU’ MINH HẰNG Và Úp mở việc từ chối làm HLV The Face 2018

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here