Sập giàn giáo siêu thị đang thi công 2 người thương vong

Sáng nay (27/5), giàn giáo tại một công trình siêu thị ở xã Hải Xuân (huyện Hải Hậu, Nam Định) đang trong quá trình thi công đã bất ngờ sập xuống. Nhiều bê tông tươi và cốt thép tại hiện trường đè lên một số công nhân.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sự cố xảy ra, 2 xe cứu thương được điều động đến đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng công an xã Hải Xuân cho biết vị trí giàn giáo sập có nhiều công nhân đang làm việc. Một nạn nhân đã tử vong và một người khác được điều trị tại bệnh viện đang trong tình trạng nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Anh Hoàng Linh, người dân chứng kiến sự việc cho biết khi anh đi qua công trình một đoạn thì bất ngờ nghe tiếng động lớn.

“Tôi vội quay lại thì thấy trong công trường ngập khói bụi, bê tông sắt thép và các thanh xà gồ nằm ngổn ngang. Bên trong có nhiều tiếng la hét lúc đó”, anh Linh chia sẻ.

Theo người dân ở xã Hải Xuân, chủ đầu tư của công trình là một doanh nhân ở huyện Hải Hậu. Trước đó vị này đã đầu tư xây dựng 2 siêu thị tại trung tâm huyện Hải Hậu và huyện Nghĩa Hưng (đều thuộc tỉnh Nam Định). Tốp thợ xây dựng công trình cũng là người địa phương.

Địa bàn xã Xuân Lập (vòng đỏ), nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Google Maps.
Địa bàn xã Xuân Lập (vòng đỏ), nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Google Maps.

 

>> Sóc Trăng: Trộm vào công an phường lấy xe tuần tra