Say rượu rớt xuống sông bơi về nhà ngủ để hàng chục người tìm kiếm

Câu chuyện cười ra nước mắt vừa xảy ra tại Thủ Đức hôm 2/1 vừa qua. Một thanh niên sau khi đi uống rượu say về đã điều khiển phương tiện và ngã xuống sống trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân, sau đó anh ta đã lặng lẽ bơi về để mặc nhiều người tìm kiếm hàng chục giờ.

Một nam thanh nhiên tên C.A.Huy (30 tuổi, ngụ Trường Thọ, quận Thủ Đứс). Theo Huy khai vào tối 2/1, Huy cùng nhóm bạn đi nhậu đến khuya mới về nhà. Khi đến khu vực cầu Cống Đập, do quá xỉn nên anh loạng choạng tay lái khiến cả người và xe lao xuống mé sông. Chiếc xe máy mắc kẹt trên bờ, riêng anh bị rơi xuống sông.

Say rượu rớt xuống sông bơi về nhà ngủ để hàng chục người tìm kiếm
chiếc xe may ngã bên cạnh mé sông

Sau khi bơi được lên bờ, do quá xỉn không thể khiêng xe máy lên, Huy bỏ mặc xe máy ở đây và đi bộ về nhà ngủ. Đến đầu giờ chiều có người phát hiện ra chiếc xe bên bờ sông nên đã trình báo công an. Lực lượng chức năng huy động hàng chục người nhái mò vớt Xác Huy nhưng tím kiếm nhiều giờ vẫn không thấy tất cả đều vô vọng.

Say rượu rớt xuống sông bơi về nhà ngủ để hàng chục người tìm kiếm ảnh 1
đội thợ lặn tìm kiếm nhiều giờ tại con sông

Đầu giờ chiều sau khi tỉnh rượu, H. check in facebook thấy mọi người đang đi mò Xác mình nên hoảng hốt lên Công an Phước Bình trình báo.

Công an quận 9 đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với Huy vì hành vi điều khiển phương tiện giao thông trong trạng thái không tỉnh táo có sử dụng bia rượu.

>> Hy hữu thanh niên tử vong vì đâm phải “cứt” trâu bên đường