Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng nát tan tành sau tai nạn

Đang di chuyển trên đoạn cao tốc Nội Bài – Lào Cai, chiếc Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng bị mất lái, đâm vào lan can đường.

Theo ghi nhận khoảng 3h ngày 16/10, nam thanh niên lái xe Ferrari 488 GTB trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, hướng đi Lào Cai. Khi đến thành phố Việt Trì (Phú Thọ), xe mất lái, đâm vào lan can đường. Thời điểm đó, trời mưa.

Đại diện Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, tai nạn khiến đầu xe vỡ nát, một đoạn bó vỉa mặt đường hư hỏng nhẹ, may mắn không có ai bị thương. Cảnh sát giao thông thành phố Việt Trì đã tới làm rõ sự việc. Người lái chiếc xe là nam thanh niên 27 tuổi, quê An Giang, được cho là trợ lý của ca sĩ Tuấn Hưng.

Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 1
Siêu xe ferrari nát tan tành phần đầu

Một người bạn thân của vợ chồng Tuấn Hưng xác nhận, nam ca sĩ ngồi trên xe thời điểm gặp nạn, anh và tài xế không bị thương. Người bạn cho biết do xe gầm thấp, lao xuống hố nước sâu nên mất lái.

Được biết Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB xuất hiện lần đầu trên trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng hồi tháng 9/2017. Chủ nhân chia sẻ anh mua chiếc xe tại TP HCM rồi mang ra Hà Nội. Anh thích dòng xe này vì biểu tượng của hãng có hình chú ngựa, trùng với tuổi anh.

Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 2
Anh tậu chiếc xe này từ tháng 9/2017.

Hiện tại Việt Nam, số lượng siêu xe này có khoảng 20 chiếc, giá trị khi đó được đồn đoán khoảng 16 tỷ đồng. Ferrari 488 GTB được trang bị động cơ 3.9, V8 tăng áp kép, công suất 661 mã lực.