Sony thông tin ngày ra mắt smartphone Xperia tiếp theo là 14 tháng 4

0
17597

Sony cuối cùng đã đưa ra thông báo về việc ra mắt smartphone Xperia phiên bản mới. Sự kiện ra mắt vào ngày 14 tháng 4 và Xperia 1 III, 10 III là một trong số smartphone được mong được.

Sony công bố chính thức ngày ra mắt smartphone Xperia thế hệ mới

Sony Mobile , thông qua một bài đăng trên Facebook, đã xác nhận rằng sự kiện sẽ bắt đầu từ 16:30 JST / 09:30 AM CEST / 13: 00 IST / 3:30 PM Giờ Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 4 năm 2021. Xem xét tình hình, rất có thể một sự kiện ảo và được truyền trực tuyến trên các kênh truyền thông xã hội của nó.

Sony chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào khác về các ngôi sao của chương trình nhưng một người đưa tin trên Weibo @ZACKBUKS nói rằng chúng ta có thể mong đợi những chiếc smartphone với tên gọi Xperia 1 III , Xperia 10 III tại sự kiện này. Tuy nhiên, Sony Xperia 5 III sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Nói về Xperia 1 III và 10 III, cả hai đều không mới đối với chúng tôi. Bản kết xuất CAD của cả hai thiết bị đã cho chúng ta ý tưởng về những gì sẽ xảy ra trong lần lặp lại năm 2021. Trong số này, rò rỉ thiết kế Sony Xperia 1 III cho thấy thiết kế tương tự như người tiền nhiệm.

Xperia 1 III có màn hình 6,5 inch 4K CinemaWide 4K HDR OLED với viền và cằm mỏng. Về thiết kế, máy dự kiến ​​sẽ có khung kim loại ở các cạnh và mặt sau bằng kính. Về máy ảnh, Xperia 1 III được cho là giống ZEISS với lớp phủ ZEISS T.

Được trang bị bộ 3 camer bao gồm một ống kính Periscope, cảm biến 3D iTOF. Mặt khác, Xperia 10, III sẽ là một điện thoại thông minh 5G tầm trung. Vào tháng 11 năm 2020, một báo cáo cho biết Sony đã hủy bỏ Xperia 10 II Plus và sẽ đưa 5G vào tất cả các thiết bị Xperia trong tương lai.

Theo đó, Xperia 10 III xuất hiện trên danh sách Geekbench dường như sẽ sở hữu chipset Snapdragon 690 5G. Bản vẽ CAD của thiết bị cho thấy nó có thể có màn hình 6 inch, độ dày 8,4mm, ba camera với ống kính chính 12MP, camera selfie 8MP.

Xperia 1 III sẽ là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, được trang bị ống kính tiềm vọng, chip Snapdragon 888, RAM 12GB, màn hình 4K 120Hz và hỗ trợ công nghệ 5G.

Xperia Compact là dòng smartphone kích thước nhỏ gọn của Sony, lần cuối được ra mắt là vào năm 2018. Chiếc Xperia Compact mới của Sony này cũng sẽ chỉ có màn hình 5,5 inch, hứa hẹn là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 12 mini của Apple.

Hãy cùng chờ xem Sony định giá bán các thiết bị này như thế nào tại các thị trường tương ứng mà hãng ra mắt.

Previous articleThương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm hoạt động
Next articleHình ảnh thiết kế của Sony Xperia 1 III và 10 III được tiết lộ trước ngày ra mắt