Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeSức khỏeSữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi?

Sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi?

Ở giai đoạn trẻ trên 6 tháng tuổi, đa phần lượng sữa mẹ sẽ bị giảm sút, không còn cung cấp đủ nhu cầu cho bé. Đây chính là thời điểm bé cần được hỗ trợ vi chất cần thiết từ sữa ngoài để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của Trẻ. Vậy nên sử dụng loại sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

Sau khi bé bước sang giai đoạn 8 tháng tuổi, bắt đầu biết ăn dặm, tuy nhiên đây là thời điểm mẹ phải đi làm, không trực tiếp chăm bé, nên lượng sữa cho bé bị thiếu hụt. Lúc này các bà mẹ nên bổ sung thêm sữa dành cho trẻ 8 tháng tuổi để giúp trẻ đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể.

Những loại sữa tốt cho bé 8 tháng tuổi hiện phổ biến nhất

Có rất nhiều loại sữa dành cho trẻ 8 tháng tuổi trên thị trường, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu loại sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi có chất lượng chính hãng, tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt để tránh mua phải sữa kém chất lượng, bạn chỉ nên mua ở những đơn vị bán hàng uy tín, những hãng sản xuất nổi tiếng để giúp bé có trí tuệ thông minh và thể chất toàn diện nhất.

Sữa Similac Gain IQ số 2

Thương hiệu Abbott Mỹ bao giờ cũng đứng tốp đầu trên thị trường sữa. Hãng đã có nhiều thành công trong việc nghiên cứu nhiều loại sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Trong đó có dòng sữa Similac Gain IQ số 2 dành riêng cho trẻ 6 tháng tuổi đến một năm. Trẻ 8 tháng tuổi cũng nằm trong giai đoạn này, sử dụng loại sữa Similac Gain IQ số 2 là rất phù hợp.

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy rất cần thiết phải thúc đẩy phát triển trí não trong giai đoạn trẻ 8 tháng tuổi. Hãng đã dày công nghiên cứu, cho ra sản phẩm có công thức pha chế góp phần hỗ trợ mạnh mẽ tiềm năng phát triển não bộ, trí thông minh cho trẻ.

Với mục tiêu phát triển trí tuệ, hãng đã lấy tên IQ Plus đặc trưng cho sản phẩm. Sữa Similac bao gồm nhiều loại dưỡng chất khác nhau, trong đó có các loại Omega (3/6)cùng Lutein và vitamin E và rất nhiều khoáng chất khác nữa giúp trẻ phát triển cân đối mạnh khỏe.

Bên canh đó, hãng còn bổ sung các chất tăng sức đề kháng cho cơ thể trẻ, phát triển chiều cao vượt trội.

Sữa Aptamil số 2

Sữa Aptamil số 2 là dòng sữa đến từ CHLB Đức. Đây thuộc dòng sữa được rất nhiều trẻ em ưa thích, do có công thức cũng gần giống như sữa mẹ, dễ quen. Sản phẩm đã khá thành công với công thức Pronutra (+TM).

Sữa Meiji số 0

Sữa Meiji số 0 đến từ Nhật bản, là dòng sữa tiếp theo của giai đoạn 1. Ngoài những tính năng nổi trội giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não, sản phẩm còn được ưa thích do có hương vị thơm ngon, kích thích thèm ăn cho trẻ, giúp các mẹ không tốn nhiều thời gian khi cho bé ăn.

Tìm hiểu đến đây chắc hẳn bạn đã biết loại sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi rồi chứ! Chúc bạn tìm được một loại sữa phù hợp nhất cho em bé phát triển tốt một cách nhanh nhất.

Tin liên quan: Loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments