Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
spot_img
HomeĐời sốngTắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì hên hay xui?

Tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì hên hay xui?

Xưa nay ông bà ta luôn có những quan điểm rằng khi có chuyện gì đó bất thường xảy ra tức là có điềm báo. Thật vậy trong thế giới tâm linh cũng điều đó là hoàn toàn đúng. Vậy tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì hên hay xui. Đây cũng là thắc mắc của không ít người. Hôm nay chúng ta cùng đi giải đáp nó nhé.

Nói về tắc kè thì ai cũng biết, đây là một loài bò sát khá quen thuộc với mọi người nhất là ở vùng quê. Tắc kè là loài vật không gây nguy hiểm đến con người. Thế nhưng nếu đột nhiên chúng vào nhà kêu thì đó là điềm báo tương lại cho bạn đấy.

Sơ lược về tắc kè

Tắc kè là một loài động vật bò sát, đầu dẹp, hình như hình tam giác, có phủ bởi vảy nhỏ dạng hạt. Mắt chúng có màu nâu hoặc vàng cam, mí mắt có màng trong suốt. Con ngươi cử động dọc. Lưng có màu xanh xám nhạt điểm đốm vàng hoặc đỏ sáng, có nhiều nốt sần. Con đực có màu sặc sỡ hơn con cái. Bụng trắng đục hoặc xám pha nhiều chấm vàng nhỏ. Chúng có chiều dài tầm 30-40 cm ở con đực và con cái 20-30 cm. Tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm. Có những con có tuổi thọ lên đến 18 năm nhưng rất hiếm.

Tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì - ảnh 3

Tắc kè vào nhà bạn vì lý do gì?

Trên thật tế việc tắc kè bào vào nhà cũng là chuyện thường xuyên xảy ra. Có một số lý do thường bắt gặp nhau sau:

Nhà bạn gần một nhà khác họ có nuôi tắc kè.

Nhà bạn gần các trại nuôi tắc kè lớn.

Nhà bạn gần những lùm cây, hay rừng.

Nhà bạn có nuôi một con tắc kè khác. Việc này là chuyện thường xảy ra. Tắc kè thường sống đơn độc. Nhưng đến mùa giao phối chúng sẽ tự theo tiếng kêu mà tìm đền nhau.

Tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì? Hên hay xui

Thế giới tâm linh luôn chất chứa nhiều điều bí ẩn mà bạn không ngờ đến. Trong cuộc sống đại đa số con người đều không tin vào cái gọi là tâm linh. Thế nhưng họ vẫn tò mò và muốn khám phá nó. Thế giới tâm linh được xem như là một bí ẩn mà chưa có ai chứng minh được. Việc tắc kè vào nhà kêu cũng được xem là một điều liên quan đến tâm linh. Và điều đó sẽ là một điềm báo trước cho gia chủ về những chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Vậy điềm báo đó là gì? thì chúng ta cùng nhau đi tìm lời giải đáp nhé.

Tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì - ảnh 1
tắc kè vào nhà điềm báo cho gia chủ

Tiếng kêu của tắc kè có thể nói là một tiếng kêu khá dị. Nó không giống với bất kì một thứ tiếng nào. Nhiều người còn nói rằng tiếng kêu của nó nghe rất u uất và huyền bí. Nếu buổi tối đột nhiên bạn nghe tiếng kêu của nó thì hẳn bạn sẽ phải rùng mình vì sợ. Những người cao tuổi họ thường nói rằng “Hễ tắc kè vào nhà ai kêu 3 tiếng, thì nhà đó sắp gặp chuyện chẳng lành. Nhẹ thì đau ốm, bệnh tật còn năng thì mất mạng”

Có người cho rằng việc tắc kè vào nhà kêu là một điềm báo xấu. Sẽ thường mang lại tai họa cho gia chủ, mất tiền bạc, bệnh hoạn, cần phải thận trọng. Thế nhưng bên cạnh đó cũng không ít người xem đây là một điềm lành. Tắc kè kêu trong nhà sẽ là một chuyện tốt, đêm lại nhiều tài lộc cho gia đình của họ. Họ cho rằng tiếng kêu của tắc kề chỉ là để giao tiếp bầy đàn hay thu hút sự chú ý của con cái.

Vậy nên việc tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì? Thì chỉ phụ thuộc vào do suy nghĩ của mỗi người mà thôi.

Tắc kè vào nhà là điềm gì?

Dưới đây là một số trường hợp cụ thể và quan điểm của nhiều người trong cuộc sống. Viet8 muốn chia sẽ thêm để bạn đọc được rõ hơn.

Nếu trường hợp bạn bắt gặp 3 con tắc kè vào nhà một lúc thì đây là điềm báo lành nhé. Điều này báo hiệu may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai. Ngoài ra đây cũng là thông điệp khuyên bạn nên thay đổi bản thân. Để tạo ra những chuyển biến mới trong cuộc sống.

Nếu thấy một con tắc kè vào nhà. Thì đây cũng là một điềm tốt. Với những ai chưa có người yêu thì sẽ sớm tìm được người yêu.

Tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì - ảnh 2
hình ảnh tác kè hoa

Một trường hợp khác nếu gặp tắc kè hoa vào nhà và nghe tiếng kêu của nó. Điều này là cực tốt báo hiệu cuộc đời bạn sắp nở hoa đấy. Tương lai của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc, thanh quan tiến chức.

Giải mã giấc mơ thấy tắc kè –  Mơ thấy tắc kè đánh con gì?

Mơ thấy tắc kề cắn mình: 34

Mơ thấy tắc kè nhiều màu sắc: 54

Mơ thấy tắc kề vào nhà: 54 hoặc 59

Mơ thấy bắt được 3 con tắc kè: 34

Mơ thấy tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng: 44 hoặc 99

Mơ thấy bắt được tắc kè: 14 hoặc 54

Mơ thấy tắc kè không còn : 44 hoặc 99

Với bài chia sẻ tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì? Hên hay xui. Hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều bổ ích cho bản thân. Tuy nhiên không có gì gọi là tuyệt đối cả, những thông tin trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo không hoàn toàn đúng 100%. Vì thế các bạn cũng đừng quá tin và cũng đừng quá nên lo lắng nhé!

Xem thêm: Chim bay vào nhà là điềm gì hên hay xuôi cho gia chủ?

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments