Tạm dừng phát sóng bộ phim “Quỳnh Búp Bê” trên VTV

488

Theo lịch phát sóng trên VTV News, bộ phim truyền hình nhiều tập “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong đã không còn được phát sóng vào tối thứ 5, thứ 6 (ngày 12-13/7) như thường lệ mà thay vào đó là bộ phim “Hạnh phúc không có ở phía cuối con đường”. Trước đó, “Quỳnh búp bê” được phát sóng khung giờ vàng trên VTV1 vào tối thứ 5, thứ 6 từ ngày 15/6/2018.

VOV dẫn nguồn tin từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) của VTV cũng cho biết, bắt đầu từ tuần này, sẽ tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê.

Trong khi đó, phía ông Nguyễn Hà Nam, trưởng ban thư ký của VTV cho biết trên Dân việt, thông tin chính thức sẽ sớm được VTV thông báo.

dừng phát sóng phim quỳnh búp bê - ảnh 1
Nhiều cảnh trong phim quá bạo lực

Liên lạc với diễn viên Thanh Hương, cô cho biết, cô chưa nắm rõ thông tin về việc dừng chiếu hay không?

Bộ phim “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong ngay khi được phát sóng những tập đầu đã gây tranh cãi “nảy lửa” trong dư luận, về những cảnh bạo lực, cảnh nóng được chiếu vào khung giờ vàng trên VTV1. Trước những ý kiến trái chiều như vậy, bộ phim đã được dán nhãn 18+ tức là phim được khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem.

Thế nhưng bộ phim vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong đó có ý kiến cho rằng, nên chuyển giờ chiếu sang khung giờ về đêm, thậm chí có ý kiến đưa ra nên tạm dừng phát sóng phim… vì trong phim có nhiều cảnh nóng táo báo của các diễn viên, nhiều người còn ví đây như là bộ phim “sex” trá hình.

>> Lo ngại trước tình trạng hàng Trung Quốc tràn vào Việt Nam ngày càng tăng