Thanh niên cưỡng hiếp cô giáo khai “vào trường tìm chìa khóa rồi nảy sinh ý định hiếp cướp”

379

Tại cơ quan công an, Tên Trung khai rằng hôm đó sang trường tìm chiếc chìa khóa bị rơi rồi nảy sinh ý định cướp tài sản, cưỡng bức cô giáo.

Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết trên báo Infonet, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về hành vi “cướp tài sản và hiếp dâm”.

Nạn nhân là cô N. (33 tuổi) giáo viên của trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) khi đang ngồi trực một mình trong phòng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trung khai nhận sáng ngày 20/6, Trung vào khuôn viên trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) để tìm chìa khóa y đánh rơi trước đó.

thanh niên cưỡng hiếp cô giáo - ảnh 1
Nghi phạm hiếp dâm, cướp tài sản cô giáo N.. Ảnh: Vietnamnet

Lúc này, trong lúc đi đi loanh quanh để tìm chiếc chìa khóa bị đánh rơi của mình Trung đã nhìn thấy cô giáo N. đang ngồi một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định cướp hiếp.

Để phục vụ mục đích của mình, hắn đi một vòng quanh khu vực trường và nhặt một thanh gỗ nhọn làm hung khí, thủ sẵn trong người và dùng chính khẩu trang của nạn nhân đang treo ở xe để bịt mặt, tránh bị phát hiện”, Thượng tá Nguyễn Văn Cường – Phó trưởng Công an thị xã Hương Trà (TT-Huế) cho biết trên Vietnamnet.

cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường
Trường THCS Lê Thuyết nơi xảy ra sự việc

Theo đó, sáng 20/6 khi tới trường để trực thì cô N. có mang theo một túi hạt sen, một con dao gọt hoa quả dùng để lột vỏ hạt sen. Khi đối tượng Trung đột nhập vào phòng thấy cô N. đang nhắn tin điện thoại thì đối tượng lấy con dao khống chế nạn nhân rồi thực hiện hành vi cướp 2 chiếc điện thoại và 162.000 đồng trong ví nạn nhân. Chưa dừng ở đó hắn lại tiếp tục dùng dao khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với cô N.

Báo Công an TP HCM cho biết, nghi phạm Võ Minh Trung là cựu học sinh của Trường THCS Lê Thuyết, nhà cách trường chỉ khoảng 300m. Lúc còn học ở trường, Trung là một học sinh ăn chơi, đua đòi, ít khi nghe lời thầy cô giáo.

Ngoài ra, Trung thường tụ tập cùng một số đối tượng sử dụng chất gây nghiện và có những hoạt động mờ ám. Một số giáo viên nhiều lần nhìn thấy Trung vào trường với những biểu hiện bất thường nhưng sợ đối tượng gây gổ nên khi bắt gặp các giáo viên thường không dám hỏi han, bảo vệ trường không tiến hành ngăn cản.

>>Cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường khẳng định hiệu trưởng nói dối sự thật