Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeSaoThe Face: Minh Hằng đáp trả khi bị chê lùn "Chân có...

The Face: Minh Hằng đáp trả khi bị chê lùn “Chân có ngắn nhưng não không được ngắn”

Minh Hằng đang gây sốc với cách trả lời đầy ẩn ý của cô “Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc” trước những lời chế giễu cô ‘lùn một mẩu’ tại The Face đang nhận được nhiều lời khen từ fan.

Mới đây trên story instagram, Minh Hằng vừa đăng bức ảnh đi chân đất khi ngồi cùng các huấn luyện viên và host The Face Nam Trung, kèm theo lời chia sẻ đầy ẩn ý: “Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc”.

tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn - ảnh 2
Minh Hằng: Tuy chân ngắn nhưng não quyết không được ngắn

Cụ thể tại một buổi sơ tuyển ở The Face 2018 mới đây, Minh Hằng đã diện chiếc váy đắt tiền, để tóc suông dài buông xõa trên vai. Trong bộ trang phục này, Minh Hằng tưởng như sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo tựa như một nữ thần. Nhưng cuối cùng, người đẹp lại nhận về khá nhiều chỉ trích chỉ vì 1 bức ảnh chụp sai góc khiến đôi chân của cô trông “cực ngắn”. Ngay sau đó, hình ảnh này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn - ảnh 1
Bức ảnh chụp Minh Hằng trong hậu trường khi không đi giày cao gót (phải) lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hàng trăm bình luận, đặc biệt các antifan đã vào chế giễu cô. Có người nhận xét nhìn Minh Hằng chẳng khác một chú lùn, một số khán giả còn lưu lại, dùng phần mềm photoshop cắt ghép kèm với các bình luận hài hước.

Nhiều ý kiến cho rằng, trong cuộc thi “The Face 2018”, xét về chiều cao, Minh Hằng đã lép vế so với hai người đẹp khác là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Nhìn về mặt tổng thể, Minh Hằng bị nhận xét là không hợp với đội hình “mentor”. Đặc biệt, khi bức ảnh “lùn một mẩu” bị tung ra thì càng có nhiều người không đồng tình với việc “The Face 2018” chọn Minh Hằng ngồi “ghế nóng”.

>> The Face ngày thứ 2 Minh Hằng “lùn một mẫu” bởi góc chụp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments