Thiếu úy công an còng tay người yêu vào cửa sổ

Viet8.net – Một thiếu úy công an còng tay người yêu vào cửa sổ ở Hà Tĩnh khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Ngày 6/9, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip. Ghi lại cảnh một cô gái trẻ ở Hà Tĩnh bị người yêu dùng còng số 8 còng tay vào then cài cửa sổ của phòng trọ ở TP Hà Tĩnh.

Sau khi đăng tải trên mạng, video clip trên đã gây xôn xao phía dư luận. Nhiều ý kiến bất bình trước hành vi của người bạn trai của cô gái.

Liên quan đến vụ việc trên, theo thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh), người yêu đã dùng còng số 8 xích tay cô gái vào cửa sổ là thiếu úy Đinh Văn Phúc, công an ở xã Cẩm Trung.

Ngày 6/9, Công an huyện Cẩm Xuyên đã mời thiếu úy Phúc lên viết tường trình. Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy Phúc 1 tháng vì vi phạm đạo đức lối sống.

công an còng tay người yêu vào cửa sổ ảnh 1
Hình ảnh cô gái bị còng tay vào cửa sổ – Ảnh cắt từ video clip

Theo tường trình, sự việc xảy tại một phòng trọ trên địa bàn phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Thời điểm trên, thiếu úy Phúc và bạn gái là chị N.T.H (20 tuổi, trú xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên) xảy ra cãi vã.

Do chị H. một mực dọn đồ bỏ đi nên thiếu úy Phúc đã dùng còng công vụ khóa tay người yêu lại. “Vụ việc trên đã được Công an phường Nguyễn Du đến lập biên bản. Tuy nhiên, trong biên bản, chị H. khai nhận thiếu úy Phúc là chồng sắp cưới và không khiếu nại gì nên công an không xử lý”, thượng tá Quang nói.

Sự việc được một số người có mặt chứng kiến và dùng điện thoại ghi hình lại.

Được biết, thiếu úy Phúc công tác tại Đội Phong trào thuộc Công an huyện Cẩm Xuyên nhưng vừa được điều động về làm Công an viên xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên.