Thủ Đức : 2 thanh niên bị đâm trọng thương khi truy đuổi cướp

Tối ngày 28-5,Trên đường Kha Vạn Cân- Q.Thủ Đức, 2 thanh niên bị dao đâm trọng thương khi truy đuổi cướp.

Vào Khoảng 20 giờ 30 ngày 28-5,  người dân nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” trên đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức. Lúc đó, 3 thanh niên trên 2 xe máy truy đuổi 2 đối tượng chạy xe Dream với tốc độ cao. Đến nhà số 1182 Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu , 3 thanh niên theo kịp, áp sát, đạp ngã xe của 2 tên cướp.

Lực lượng Công an quận Thủ Đức đã kịp thời có mặt phong tỏa
Lực lượng Công an quận Thủ Đức đã kịp thời có mặt phong tỏa

Thông tin ban đầu, tên cướp bị bắt khai tên Trần Ngọc Danh, còn đồng bọn của hắn bị thương được công an chở đến bệnh viện băng bó vết thương.

Ngay tức khắc, 1 tên cướp rút dao đâm loạn xạ vào 3 thanh niên khiến 2 người bị trọng thương. Thấy 2 tên cướp hung tợn, người đi đường liền ập đến hỗ trợ và đã khống chế  2 đối tượng. Nhận được tịn Lực lượng Công an quận Thủ Đức đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường bắt giữ 2 đối tượng và đưa 2 thanh niên bị thương đến bệnh viện.

Khuya cùng ngày, lực lượng Công an quận Thủ Đức, TP HCM đã khống chế  2 tên cướp đâm người trọng thương . Đối tượng ban đầu được xác định là Trần Ngọc Danh (22 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) đang bị công an lấy lời khai phục vụ điều tra. Riêng đồng bọn của Danh bị thương và đã được lực lượng công an đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.