Thua hồi danh hiệu Á Hậu của Thư Dung

Viet8.net – Danh hiệu á hậungười mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung đã bị Ban Tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 thu hồi ngày 6/9 do vướn những thông tin không phù hợp pháp luật.

Căn cứ vào thể lệ và đề án xin cấp phép tổ chức cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”. Công ty THHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm và Cám ngày 6/9 đã ra quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Lý do đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp. Chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Thua hồi danh hiệu Á Hậu của Thư Dung ảnh 1
Thư Dung (phải) trong bộ ảnh phản cảm bị dư luận lên án tại Tuyệt tình cốc (Hình ảnh trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc tên FB Thư Dung)

Quyết định nêu rõ ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc. Đơn vị tổ chức cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật. Đang được cơ quan Công an TP HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.

Theo đánh giá của ban tổ chức cuộc thi, “hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu á quân 1. Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi”.

Thua hồi danh hiệu Á Hậu của Thư Dung ảnh 2
Công ty THHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung)

Trước đó, như đã đưa tin, Thư Dung khiến cộng đồng mạng và những người yêu mến cảnh đẹp của Tuyệt tình cốc. Đà Lạt phẫn nộ khi đưa những hình ảnh phản cảm của mình lên trang cá nhân Facebook.

Ngoài ra, mới đây cô người mẫu xinh đẹp này còn nghi bị dính đến vụ buôn bán dâm trái phép vừa bị công an triệt phá ở TP.HCM.

Thư Dung từng tham gia các cuộc thi The Look, The Face và đoạt giải á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Thư Dung cũng từng đoạt giải á hậu 3 tại cuộc thi Miss Eco International.