Tim giọng hát Một vòng trái đất trước thông tin lộ ảnh sex là ai?

Tim là ai? Một ca sĩ đã rất quen thuộc với chúng ta. Anh không chỉ sở hữu một giọng hát ngọt ngào mà anh còn có được gương mặt điển trai, vóc dáng cao ráo. Anh sỡ hữu một fan hâm mộ rất lớn.

tim là ai ảnh 2

Tim (tên khai sinh là Trần Nguyên Cát Vũ), sinh ngày 2 tháng 9 năm 1985 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, là một nam ca sĩ Việt Nam. Anh đã trình bày rất thành công nhiều ca khúc cho giới trẻ như: “Một vòng Trái Đất”, “8 vạn 6 ngàn 4 trăm lần nhớ em”, “Cánh chim hải âu”, “Món quà vô giá”. Bên cạnh đó, anh cũng là một diễn viên điện ảnh đã tham gia một số bộ phim như: “Người đẹp online”, “Bóng ma học đường”.

Vào đầu những năm 2008, thì Tim là 1 chàng trai có được một vẻ đẹp quyến rũ, cùng với giọng hát hay. Công ty THIÊN THI đã tạo ra một cặp đôi vô cùng hoàn hảo là TIM- Minh Hằng trong thế giới Showbiz thời bấy giờ. Những bản nhạc đã mang phong cách và các MV đã được dàn dựng rất công phu .

Ca sĩ Tim đã kết hôn với ca sĩ Trương Quỳnh Anh, hai người đã trải qua rất nhiều sóng gió, trải qua nhiều scandal về tình yêu hiện nay của họ đang được hạnh phúc với 1 cậu con trai.

tim là ai ảnh 1
Tim và Trương Quỳnh Anh trong bộ phim bóng ma học đường

tim là ai ảnh 3

Trong khoảng thời gian chung sống, thì Tim cũng đã tự nhận mình rất là vô tâm, anh ít nghĩ đến tâm trạng của vợ mình do đó anh cũng đã làm cho cô buồn không ít. Nhiều xung đột, nhiều mâu thuẫn cũng đã trở thành cơn bão khá lớn. Tức nước thì ắt phải vỡ bờ thôi vì vậy, khi mà không thể nào chịu nổi được sự vô tâm của người bạn đời, thì ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng đã ôm con của mình ra đi.

tim là ai ảnh 4 tim là ai ảnh 5 tim là ai ảnh 6

Chính sự việc ồn ào này đã là một tiếng chuông để làm thức tỉnh ca sĩ Tim. Anh cũng đã nhận ra rằng mình đã yêu vợ biết nhường nào. Chính sự thiếu vắng của vợ ở trong cuộc sống cũng đã khiến cho anh cảm thấy thật trống rỗng, thật là vô vị. Vì vậy khi anh đã thuyết phục Trương Quỳnh Anh quay trở về, thì anh cũng đã quyết định thay đổi.

>> Lộ ảnh sex của nam ca sĩ Tim trên mạng xã hội