Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
spot_img
HomeCông NghệTổng quan tàu trên cao Cát Linh Hà Đông : dài 13,1...

Tổng quan tàu trên cao Cát Linh Hà Đông : dài 13,1 km , 12 ga, 35km/h, 681 nhân sự vận hành .

Hiện tàu trên cao Cát Linh Hà Đông đang trong quá trình vận hành thử nghiệm. Vận tốc tối ưu là 35km/h là bước tiến của văn minh nhân loại .

Tổng quan tàu trên cao Cát Linh Hà Đông . “Tuyến đường sắt dài 13,1km, có 12 ga hành khách. Tốc độ di chuyển bình quân của tàu trên cao là 35 km/h, đây là vận tốc tối ưu hơn so với vận tốc của xe buýt BRT của Hà Nội là khoảng 20-23 km/h, xe buýt thường là 16-18 km/h.”

Tổng quan tàu trên cao Cát Linh Hà Đông : Nhà thầu Trung Quốc trực tiếp vận hành, 681 nhân sự .

Toàn tuyến đã cơ bản hoàn thành phần xây dựng đạt trên 96% . Ông Vũ Hồng Phương – PTGĐ Ban quản lý dự án Đường sắt Bộ Giao thông vận tải cho biết . Các hạng mục xây dựng đang được hoàn thiện trong giai đoạn sau lắp đặt hoàn thành hệ thống chuyên ngành thiết bị.

Ông Vũ Hồng Phương - PTGĐ Ban quản lý dự án Đường sắt Bộ Giao thông vận tải
Ông Vũ Hồng Phương – PTGĐ Ban quản lý dự án Đường sắt Bộ Giao thông vận tải

Hiện nay nhà thầu TQ đang căn chỉnh kiểm tra lại từng hạng mục đã lắp đặt. Các hạng mục tại khu bảo dưỡng sửa chữa Depot cũng đang gấp rút hoàn thành. Ban Quản lý cũng chỉ đạo tổng thầu TQ thực hiện căn chỉnh. Kiểm tra chạy thử cho từng chuyên ngành được lắp đặt hoàn chỉnh.

Để tiếp nhận trực tiếp vận hành dự án sau thử nghiệm có 681 nhân sự đã qua đào tạo . Trong đó có 30 nhân sự quản lý. Đội ngũ này sẽ được tham gia trong quá trình vận hành thử nghiệm .

Sẽ được trợ giá nhưng vé đắt hơn buýt nhanh . Là bước tiến của văn minh nhân loại .

Theo khảo sát, người dân chấp nhận vé cao hơn so với buýt thường từ 33-35%. Theo những khảo sát gần đây . Thì người dân thích sử dụng vé tháng và chấp nhận giá vé cao hơn của xe buýt.

Ông Vũ Hồng Trường - TGĐ Công ty TNHH Đường sắt Hà Nội cho rằng
Ông Vũ Hồng Trường – TGĐ Công ty TNHH Đường sắt Hà Nội cho rằng

Tổng quan tàu trên cao Cát Linh Hà Đông . Ông trường cho biết : “Vé được trợ giá, nhưng sẽ cao hơn giá vé của các phương tiện công cộng khác. Vé tàu Cát Linh – Hà Đông sẽ phải đảm bảo hợp lý để thu hút được người sử dụng xe cá nhân đi đường sắt đô thị.”

Ông Vũ Hồng Trường – TGĐ Công ty TNHH Đường sắt Hà Nội cho rằng . Từ buýt thường lên buýt nhanh BRT rồi đến đường sắt trên cao là bước tiến của văn minh nhân loại.

RELATED ARTICLES

10 COMMENTS

  1. частный дом престарелых
    [url=https://dom-prestarelyh-vrn2.ru ]дома для престарелых[/url]
    пансионат для престарелых
    [url=https://dom-prestarelyh-samara2.ru]пансионат для престарелых[/url]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments