Trà Vinh: Vợ chồng giáo viên tử vong bất thường tại nhà riêng

683

Mới đây vụ việc khiến nhiều người dân đang hoang mang khi phát hiện 2 vợ chồng chết trong tình trạng khỏa thân trong nhà

Ngày 25/5, Công an huyện Châu Thành (Trà Vinh) đang làm rõ nguyên nhân hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng thuộc xã Hòa Minh.

Sự việc xảy ra vào chiều 23/5. Một người quen gọi cho anh Phạm Hồng P. (47 tuổi) và chị Nguyễn Thị M. (29 tuổi), nhưng cả hai không bắt máy. Do gọi nhiều lần mà không thấy ai trả lời người này đã chạy đến nhà thì tá hỏa vợ chồng anh P nằm chết trong nhà không mảnh vải che thân.

vợ chồng giáo viên tử vong bất thường tại nhà riêng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Công an huyện Châu Thành cùng với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh khám nghiệm hiện trường. Người vợ nằm tử vong trên nền gạch, trên cổ người chồng có quấn dây điện đang cắm trực tiếp vào ổ điện.

Tuy nhiên, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên lực lượng chức năng đã lập biên bản giao thi thể cho gia đình mai táng.

Người dân địa phương cho biết, anh P. và chị M. đều là giáo viên, kết hôn vào năm 2013, hiện có một đứa con gần 3 tuổi. Nguyên nhân vụ việc có thể do buồn phiền gia đình nên dẫn đến tự vẫn.