Công an vào cuộc vụ Trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ bạn

Công an TP.Hà Nội cho biết sẽ xác minh thông tin Trưởng đồn công an số 16 (Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với vợ bạn

Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết Công an TP Hà Nội sẽ kiểm tra ngay thông tin cho rằng Trưởng đồn Công an số 16 (Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) vào nhà nghỉ với vợ bạn gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai cũng cho biết đang vào cuộc làm rõ thông tin một cán bộ thuộc công an huyện này, đang giữ chức trưởng đồn một đồn công an, bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ người khác.

Những ngày vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh đôi nam nữ bị bắt quả tang khi đang ở trong nhà nghỉ. Theo clip được chia sẻ thì ông H.V.D. – người đàn ông trong video clip, và bị tố ngoại tình với vợ bạn – là trưởng công an đồn ở địa bàn xã Phú Cát, huyện Quốc Oai.

Trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ bạn ảnh 1
Đôi nam nữ trong clip bị bắt quả tang, trong đó người đàn ông mặc áo đen đang ngồi trên giường được cho là một cán bộ Công an huyện Quốc Oai, bị bắt quả tang trong nhà nghỉ – Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung trong đoạn video clip, người đàn ông được cho là người chồng cùng bạn bè sau khi theo dõi đã bắt quả tang vợ đang ở trong một phòng của nhà nghỉ với một người đàn ông khác. Tuy nhiên, người đàn ông bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với người phụ nữ có chồng luôn một mực khẳng định “do say rượu” mà vào nhà nghỉ cũng như “chỉ vào để nói chuyện” và “không làm gì cả”.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai, hiện ông H.V.D. đã viết báo cáo giải trình, vụ việc đang được xác minh làm rõ, khi nào có kết quả cụ thể sẽ thông tin cụ thể với báo chí.

>> Hầm chui 200 tỷ ở Sài Gòn ngập nước, nhiều ô tô chết máy la liệt