Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeSaoTự tin catwalk Minh Hằng xóa tan những nghi ngờ về khả...

Tự tin catwalk Minh Hằng xóa tan những nghi ngờ về khả năng làm huấn luyện viên tại The Face Vietnam 2018.

Với những màn thị phạm catwalk đầy tự tin ấn tượng trước sự chứng kiến của nhiều thí sinh. Nữ ca sĩ Minh Hằng xóa tan những nghi ngờ về khả năng làm huấn luyện viên tại The Face Vietnam 2018.

Các khán giả khu vực miền Nam đã được dịp thấy Minh Hằng thị phạm catwalk, thì tại vòng casting miền Bắc Minh Hằng lại tiếp tục khiến người xem cảm thấy thích thú khi liên tục tham gia thị phạm ở thách chụp photoshoot. Khác với những dự đoán về sự dè dặt e ngại do thiếu kinh nghiệm, Minh Hằng đang thể hiện sự bản lĩnh ngay cả khi đứng trước những tên tuổi thuộc hàng siêu đẳng trong các set chụp như Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

minh hàng tự tin catwalk - ảnh 1
Minh Hằng không hề lép vế khi đứng chung shoot ảnh với hai siêu mẫu Thanh Hằng – Hoàng Yến.

Trong phần chụp hình mặt mộc, 3 vị huấn luyện viên đã cùng nhau thị phạm trước những thí sinh vẫn còn đang rất bỡ ngỡ và loay hoay, chưa nắm được tinh thần của phần thi này. Minh Hằng “lọt thỏm” vào giữa hai cô siêu mẫu với chiều cao vượt trội. Nhưng không để bị lấn át, Minh Hằng cùng hai vị huấn luyện viên còn lại đã cho ra những bức ảnh tràn đầy ấn tượng. Một trong những khoảnh khắc thú vị được ghi lại chính là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến sẵn sàng cởi bỏ đôi giày cao gót để cân bằng khung hình cùng với Minh Hằng.

Đặc biệt hơn trong phần thi mặc mộc của 2 thí sinh nam: Mạc Trung Kiên và Lưu Quang Đông, Minh Hằng cũng đã có màn kết hợp cùng 2 chàng trai này. Là những thí sinh đã có ít nhiều kinh nghiệm chụp hình lookbook nhưng vẫn chưa đủ với sự đòi hỏi vô cùng khắc khe của các huấn luyện viên. Đó là lý do Lưu Quang Đông gặp phải sự ngượng ngùng, chưa bộc lộ hết tố chất của mình trong phần thử thách chụp hình mặt mộc. Mạc Trung Kiên cũng gặp tình trạng tương tự.

minh hàng tự tin catwalk - ảnh 2
Minh Hằng dùng kinh nghiệm đã từng chụp hình cho rất nhiều những nhãn hàng, cô mang sự tươi trẻ và năng động, giúp 2 thí sinh này nhanh chóng nắm bắt được tinh thần của thử thách.

minh hàng tự tin catwalk - ảnh 3

Với những thể hiện của Minh Hằng tại hai vòng các casting, chúng ta có thể tin rằng cô ca sĩ diễn viên này cùng với các thành viên trong đội sẽ là team thiện chiến và không e ngại trước bất kì đội nào khác.

minh hàng tự tin catwalk - ảnh 4
Trước sự nghi ngờ của dư luận về kĩ năng catwalk, Minh Hằng vẫn tự tin “thị phạm” trước mặt các thí sinh.
minh hàng tự tin catwalk - ảnh 5
Minh Hằng tự tin tạo dáng trước ống kính, thị phạm cho các thí sinh.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments