Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
spot_img
HomeTử vi 12 con giápTử vi tháng 11 hé lộ điều bất ngờ trong từng con...

Tử vi tháng 11 hé lộ điều bất ngờ trong từng con giáp

Tháng cũ dần qua tháng mới lại đến, cùng khám phá tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp hé lộ nhiều điều bất ngờ, để xem vận thế bạn sẽ ra sao trong tháng này nhé.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong tháng 11 sẽ rất hoạt bát, vui vẻ có thể nói bạn sẽ hoàn toàn trở thành một người khác hẳn bạn. Năng nổ tham gia các hoạt động xã hội bên cạnh đó cũng có những mối quan hệ mới trong cuộc sống. Bạn cũng tự tạo cho mình khả năng hấp dẫn, thậm chí là chỗ dựa tinh thần cho nhiều người. Từ đó có thể thấy trong tháng này bạn không cần quá lo nghĩ nhiều về công việc, sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên có một số cảnh báo cho bạn. Tài lộc của bạn có chiều hướng không mấy tốt đẹp. Nên bạn hãy cảnh giác mọi lúc mọi nơi những vấn đề liên quan đến tiền bạc phải thật cẩn thận. Phải suy nghĩ thật kĩ trước khi làm cái gì đó để tránh bị hao hụt vì những chuyện đáng tiếc. Bạn nên tận dụng những ưu điểm đang có của mình trong công việc kinh doanh để từ đó có thể xoay chuyển tình thế theo chiều hướng tích cực.

Tuổi Sửu

Khác với tuổi Tý những người tuổi Sửu trong tháng này tài lộc có vẻ khá hơn, có chiều hướng tích cực. Đen đuổi, xui xẻo trong những tháng trước có thể sẽ tiêu biến dần trong tháng này nên bạn không cần phải lo ngại. Tập trung phát triển các mối quan hệ làm ăn trong công việc để tăng thêm thu nhập cho bản thân, hạn chế không giao lưu với bạn xấu để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống. Đặc biệt bạn cũng đừng nên qua soi mói quá mức về vấn đề nào đó nếu không có liên quan đến bạn. Hãy cứ sống cho tốt theo tự nhiên điều gì đến rồi cũng sẽ đến.

Tuổi Dần

Xoay chuyển càn khôn là câu nói dành cho người tuổi Dần trong tháng 11. Tháng này những người tuổi Dần sẽ khá may mắn vì có quý nhân phù hộ nên mọi chuyện suông sẻ, công việc đạt hiệu quả cao. Nhưng có lời khuyên cho bạn là đừng nên quá mờ mắt ham danh lợi vì xét theo năm 2018 thì năm nay tài lộc của bạn sẽ không tốt đẹp vào cuối năm. Bạn nên cẩn thận để đảm bảo vẫn giữ được kết quả tốt nhất.

tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp ảnh 1

Một điều quan trọng nữa với những người tuổi Dần, bạn không nên vì quá sỉ diện cho bản thân mình nếu có lỗi thì hãy thẳng thắng nhận lỗi, sửa lỗi đừng đánh mất lòng tin của người khác. Biết cách nắm bắt cơ hội trong công việc, không nên lười nhác. Yếu tố để bạn tiến đến thành công là sự chân thật. Tháng này vận may mỉm cười nên tài lộc có phần tiến triển cũng nên mua những món đồ bạn cần thiết để phục vụ cho công việc, cho cuộc sống thêm tốt đẹp.

Tuổi Mão

Một tháng không tốt cho người tuổi Mão. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn về tài lộc. Rất nhiều chuyện sẽ không được như ý, nhiều điều không tốt ùa về. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để không phải trở tay không kịp. Công việc sẽ gặp nhiều trắc trở khó giải quyết. Mọi chuyện nhường như đang quay đầu lại với bạn, hãy thật bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Dũng cảm đối mặt với chính nó bạn sẽ tìm ra được phương hướng cho chính mình. Sẵn sàng sửa sai khi mắc lỗi đừng trốn tránh bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt hơn.

Tuổi Thìn

Cũng không khác gì những người tuổi Mão. Người tuổi Thìn gặp khá nhiều xui xẻo, tài lộc không mấy thuận lợi trong tháng 11. Bạn sẽ không may mắn trong việc tìm kiếm thu nhập từ bên ngoài. Một phần áp lực từ công việc sẽ làm bạn thêm mất phương hướng. Thế nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Hãy cố gắn chịu thương chịu khó trong công việc. Chờ đợi cơ hội tốt để phát huy vận thế sẽ tự khắc thay đổi. Tháng này là tháng không tốt cho bạn, chính vì thế hãy suy nghĩ một cách lạc quan hơn. Đừng vì một chút khó khăn mà nản lòng vận may sẽ đến với bạn.

Tuổi Tỵ

Sau cơn bão lại thấy ánh mặt trời một tháng may mắn cho người tuổi Tỵ. Có vẻ như vận may đã tìm thấy bạn, công việc sẽ tiến triển tốt rất thuận lợi. Làm ăn tấn tới, càng ngày càng phát triển. Thu nhập ổn định có phần khá lên, có dư dả về mặt tài sản. Vì là tháng may mắn nên nếu có cơ hội tốt bạn hãy nắm bắt ngay nhé đừng do dự kẻo mất vận tài. Trong công việc bạn có thể cùng hợp tác với bạn bè thì càng tốt nhé không có gì đáng lo ngại cả.

tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp ảnh 2

Tuổi Ngọ

Sắp tới là tháng không quá xấu cũng không quá tốt với người tuổi Ngọ. Vận thế lúc lên lúc xuống khó mà lường được. Nhưng cũng không quá lo vì nguồn thu nhập bạn vẫn ổn định không có thay đổi nhiều. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá mạo hiểm trong tháng này, nên suy nghĩ cân đong đo đếm kỹ càng mọi chuyện trước khi quyết đinh. Có làm có ăn, làm nhiều ăn nhiều không phải lo uổng công phí sức.

Tuổi Mùi

May mắn là 2 từ để diễn tả cho vận thế của bạn trong tháng 11. Những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ tự tìm đến bạn. Bạn chẳng cần phải lo nghĩ, suy tư hay bận tâm điều gì. Vì tất cả mọi thứ nhường như đã quá hoàn hảo. May mắn thật sự đang mỉm cười với bạn. Hãy sống yêu đời và lạc quan mọi thứ đang chờ đợi bạn.

Tuổi Thân

Thật không may mắn vì vận thế của bạn tháng này đúng như cái tuổi của bạn “Tuổi Thân”. Có lẻ tháng này không phải là tháng may mắn của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, công việc dễ bị đồng nghiệp, cấp trên gây khó dễ, bị nhòm ngó soi mối. Tiền tài thì cũng không tốt đẹp, dễ mất tiền hao hụt tài sản. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh trong mọi việc. Bình tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tốt hơn. Vì tài lộc tháng này đã không tốt nên đừng cố đầu tư gì cả.

Tuổi Dậu

Gà thường thức dậy từ rất sớm để báo thức mọi người đấy là công việc thường ngày. Cũng giống như vậy người tuổi Dậu tháng 11 sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc việc. Bởi vì chịu thương chịu khó trong công việc nhiều nên tháng này là tháng thu hoạch của bạn. Bạn nên lên nhiều kế hoạch mới cho mình. Triển khai những dự tính của bản thân trong tháng này là rất tốt. Tài lộc tiến triển nhiều, cuộc sống có phần dư dả. Nhưng chú ý đừng quá nên tin người đặc biệt là các mối quan hệ thân thiết như bạn bè, đồng nghiệp để trách phiền phức cho bản thân.

Tuổi Tuất

Tháng tương đối tươi sáng với những người tuổi Tuất. Tài lộc tấn tới, mọi trở ngại trong cuộc sống đều được giải quyết, khó khăn kinh tế dần lắng xuống. Tháng này bạn đừng quá suy nghĩ nhiều, nên chuyên tâm tập trung vào công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cố gắn phát huy tiềm năng của bản thân, bạn sẽ dễ dàng tỏ sáng và nổi trội hơn người khác.

Tuổi Hợi

Thời cơ chưa đến vận may chưa mỉm cười trong tháng 11 với những người tuổi Hợi. Bạn có thể giải quyết được vấn đề tồn đọng bấy lâu nay trong cuộc sống. Thế nhưng đừng quá mơ tưởng, đeo đuổi những điều quá cao xa. Chính vì vận thế chưa thật sự mỉm cười với bạn nên đừng cố gắn thử thách bản thân với những điều mới mẻ. Tài lộc ổn định nhưng cũng đừng quá lãng phí, sống xa hoa quá mức để tránh sự hụt hụt lâm vào kinh tế eo hẹp khó khăn.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments