Vợ cặp bồ với trai trẻ bị chồng bắt quả tang nhưng vẫn thách thức “Tao có lỗi nhưng chẳng có gì xấu hổ cả”

778

Trên mạng xã hội đang truyền tay nhau chóng mặt một đoạn clip ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với phi công khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Phát hiện vợ có mối quan hệ bất chính với chàng trai trẻ, người chồng thẳng thắn tra hỏi cả 2, đồng thời dùng điện thoại ghi lại sự việc làm bằng chứng. Vốn dĩ chuyện phát giác ngoại tình không mới, thế nhưng thái độ của cô vợ trong sự việc lần này lại quá thản nhiên, thậm chí nhận mình sai nhưng không hề xin lỗi nên đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Trong đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội, cô vợ (áo dài xanh) và nhân tình (sơ mi trắng) ngồi đối diện với người chồng để nói chuyện sau khi bị phát giác mối quan hệ bất chính. Người chồng nói trong đoạn clip, anh phải quay lại hình ảnh làm bằng chứng để nói chuyện với bố mẹ, đồng thời tra hỏi vợ đã cặp bồ bao lâu, lừa dối chồng con như thế nào.

Người đăng: Phuc Truong vào Thứ sáu, 13 Tháng 7, 2018

“Chồng: Mày quen với nó bao nhiêu ngày rồi, ăn nằm với nó bao nhiêu lần rồi? Nói chính xác đi.

Vợ: Quen hơn 20 ngày rồi, ăn nằm thì mày biết rồi, không thì li dị

Chồng: Tụi mày ăn nằm bao nhiều lần rồi? Mày quen vợ tao từ lúc nào?

Nam thanh niên: Quen nhau qua Zalo và ăn nằm với nhau 3 lần rồi, ở nhà nghỉ.

Chồng: Mày quen vợ tao như thế nào cho vui hay thật sự?

Phi công: Em chỉ quen cho vui thôi.

Chồng: Mày có xấu hổ không K.?

Vợ: Tao làm gì phải xấu hổ

Chồng: Mày có mượn tiền gì K. không?

Nam thanh niên: Em có mượn 50 triệu”.

Người chồng: “Thế chừng nào trả?“.

Nam thanh niên: “Dạ em chưa biết chừng nào“.

Trước những lời nói của vợ và nam tình nhân, người chồng tức nghẹn nói với 1 người cạnh bên: “Đáng lẽ anh phải giết 2 đứa này tại nhà nghỉ, nhưng anh vì danh dự của anh, vì danh dự của ba mẹ, vì danh dự của con anh, vì danh dự của nó nữa…“.

Chị M.Anh viết: “Không thể tin được có người phụ nữ nào lại như thế, phản bội chồng con mà thái độ vẫn trơ tráo được. Giờ tan nát 1 gia đình chỉ khổ đứa trẻ“.

Nếu đã làm sai thì nên có thái độ hối lỗi, dù cho sau đó có như thế nào đi chăng nữa. Tôi hiểu khi bị lộ điểm yếu, nhiều người cố tỏ ra thản nhiên để chống chọi lại kẻ ném đá mình, nhưng trong trường hợp này cô vợ làm như thế chỉ càng làm mâu thuẫn thêm lớn mà thôi. Cô ta cũng có 1 phần đáng thương khi gã nhân tình nói thẳng quen chỉ để cho vui” – chị L.K bình luận.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng người chồng không nên quay clip đăng lên mạng xã hội. Nếu đã không thể ở với nhau thì nên giải thoát, chia taytrong êm đẹp.