Vụ đôi nam nữ mây mưa trong quán trà sữa chủ quán nói gì ?

Nữ chủ quán đã lên tiếng sau khi xảy ra vụ việc đôi nam nữ mây mưa trong quán trà sữa Tocotoco bị đăng tải trên mạng xã hội. Theo người phụ nữ, vụ việc đã khiến quán bị ảnh hưởng rất nhiều.

Liên quan đến vụ việc xuất hiện đoạn clip Sốc với cảnh đôi nam nữ “Xoạc” nhau trong quán trà sữa Tocotoco đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, mới đây nữ chủ quán trà sữa này đã lên tiếng.

Nữ chủ quán cho biết, sự việc trên xảy ra không ai mong muốn. Bản thân chị và quán rất mệt mỏi khi sự việc đi quá xa. Sau khi xảy ra vụ việc, phía công an và UBND phường cũng đã đến quán để làm việc. Người phụ nữ khẳng định người đăng tải clip đó không phải nhân viên của quán mà là một người ở bên ngoài.

Vụ đôi nam nữ mây mưa trong quán trà sữa chủ quán nói gì ?
nhân viên quán vào nhắc nhở đôi bạn trẻ

Vụ việc trên xảy ra khiến quán bị ảnh hưởng rất nhiều. Bản thân là chủ quán, tôi thật sự mệt mỏi, hình ảnh, clip đăng lên khiến quán tôi bị ảnh hưởng nhiều cái. Hôm qua cả công an và UBND phường cũng đến làm việc. Tuy rằng video không phát tán ở quán mà phát tán ở chỗ khác. Nhưng để hình ảnh của khách hàng lan truyền trên mạng xã hội là điều không hay. Việc đoạn clip tại sao người bên ngoài có được tôi cũng chưa xác minh xem như thế nào. Sự việc vẫn đang trong quá trình làm việc để biết rõ cụ thể hơn” – nữ chủ quán nói.

Theo thông tin trước đó, tối 2/8 hàng loạt clip và thông tin về vụ việc đôi nam nữ mây mưa trong quán trà sữa đã khiến dân mạng dậy sóng. Trong số này có những clip ghi lại từ camera an ninh. Có clip được quay bằng điện thoại vào lúc nhân viên lên phát giác hành động của đôi trẻ này.

Sự việc này được xác định là xảy ra tại 1 cơ sở trà sữa Tocotoco có địa chỉ tại đường Bắc Sơn, TP. Thái Nguyên.

>> Cô giáo mầm non vào nhà nghỉ với trưởng phòng giáo dục để ‘mượn tiền’