Vụ giết bạn gái chặt xác phi tang hung thủ từng được gia đình nạn nhân xem như con đẻ

611

Sau vụ án giết bạn gái chặt xác phi tang gây rúng động dư luận vừa qua, Hung thủ Vũ Ngọc Hiếu từng được gia đình nạn nhân cu mang giúp đỡ trong suốt thời gian quen nhau.

Theo đó, Chiều ngày 4-6, Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang khẩn trương điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng do ghen tuông. Đối tượng là Vũ Ngọc Hiếu (SN 1989, quê Gia Lai) sát hại bạn gái trong phòng trọ rồi phân xác đem lên Tây Ninh phi tang nhiều nơi thì bị phát hiện và bắt giữ.

Những ngày vừa qua không ít người bàng hoàng trước vụ án kinh hoàng khi đối tượng Vũ Ngọc Hiếu đã ra tay sát hại chị Đ.Y.N (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TP. HCM). Đáng nói hơn nhiều người phẩn nộ khi biết tên Hiếu từng được gia đình nạn nhân cu mang giúp đỡ như con tròng nhà.

giết bạn gái chặt xác phi tang ảnh 2
Người mẹ giàn giụa nước mắt khi chia sẻ về con gái bị sát hại quá tàn nhẫn.

Ngày 5-6, gia đình N. đau đớn khi nhận từng phần thi thể của con gái, đặc biệt là bà G (mẹ của N,) bà dường như suy sụp hoàn toàn, bà quá đau đớn khi mất đi đứa con gái của mình. Càng sốc hơn khi kẻ sát nhân tàn độc ra tay sát hại con mình là Hiếu.

Bà G cho biết, lúc còn yêu nhau Hiếu thường xuyên xuống nhà bà chơi 1 tuần 3-4 lần. Khi cả hai còn là sinh viên, kinh tế chưa có, bà G còn giúp đỡ Hiếu mua xe máy, mở cửa hàng. Vậy mà, thay vì biết ơn sự cưu mang, giúp đỡ ấy của gia đình thì Hiếu lại ra tay sát hại bạn gái cũ rồi còn nhẫn tâm chặt xác phi tang.

giết bạn gái rồi chặt xác phi tang ảnh 1
Người cha gọi tên con vừa khóc bên linh cửu của đứa con gái

ông Dũng (bố nạn nhân) “Khi hai đứa còn quen nhau, Hiếu gặp khó khăn gì gia đình tôi cũng giúp đỡ nhiệt tình, đáng ra nó phải nhớ mang ơn không hết. Chuyện tình cảm không giữ được thì thôi cớ sao lại ra tay sát hại con gái tôi dã man như vậy…”, ông nói trong tiếng khóc nghẹn ngào nước mắt lưng tròng.

Từ khi nhận hung tin con gái bị sát hại, bà G (mẹ chị Đ.Y.N, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) không giữ được bình tĩnh cứ gào khóc gọi tên con rồi ngất lịm. Mỗi khi tỉnh lại, bà lại bắt cô con gái út mở điện thoại để xem hình N rồi lại ngất.

Hiện tại cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Vũ Ngọc Hiếu đang hoàn thành thủ tục để khởi tố hành vi giết người.

>> Nỗi đau đớn tột cùng của người thân cô gái xấu số bị chặt xác phi tang