Xôn xao nam người mẫu Huỳnh Anh nghi bị lộ ảnh “sex” rò rỉ trên mạng xã hội

Cộng đồng mạng đang xôn xao vụ nam diễn viên Huỳnh Anh nghi bị lộ ảnh sex đang rò rỉ trên mạng xã hội. Sự việc thu hút quan tâm của khá nhiều người.

Bên cạnh ngoại hình điển trai, Huỳnh Anh còn được nhiều người biết đến bởi những ồn ào không hay. Vụ mới đây nhất, nam diễn viên trở thành tâm điểm khi bị Việt Hương tố đột ngột vắng mặt trong một show truyền hình. Vụ việc khiến cả trăm người phải chờ đợi. Dù sau đó đã công khai lên tiếng xin lỗi. Nhưng vụ việc vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Huỳnh Anh.

Vụ việc còn chưa kịp lắng xuống, thì một vụ khác lại nổi lên. Một loạt ảnh “sex” được cho là của Huỳnh Anh bất ngờ bị rò rỉ gây xôn xao cộng đồng mạng. Mặc dù nhân vật chính trong ảnh không lộ mặt. Nhưng qua nụ cười đặc trưng cùng phần hình xăm ở hông tương đồng, dân mạng khẳng định đây là nam diễn viên “Cả Một Đời Ân Oán”. Trong khi đó, một số người hâm mộ lại cho rằng đây chỉ là ảnh cắt ghép. Vì trước đó không lâu, một số sao Việt cũng rơi vào tình huống tương tự như Cao Lâm Viên hay Tiến Vũ.

Huỳnh Anh nghi bị lộ ảnh sex ảnh 2
Hình ảnh nóng của Huỳnh Anh lan truyền trang mạng xã hội
Huỳnh Anh nghi bị lộ ảnh sex
Hình xăm trên người nhân vật bị tung ảnh nóng trùng hợp với hình xăm của Huỳnh Anh.

Liên lạc với Huỳnh Anh để tìm hiểu rõ thực hư sự việc, anh không bắt máy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho độc giả.

>> Lộ clip sex của Mỹ nam Tiến Vũ trong phim tháng năm rực rỡ