Xuất hiện cô gái ở “siêu bẩn” trên mạng xã hội facebook

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện một vài hình ảnh chụp cảnh gầm giường của con gái khiến dân mạng dậy sống không khỏi cười ra nước mắt.

Các cụ xưa có câu ”nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, điều đó ý muốn nhấn mạnh việc dọn dẹp nhà cửa có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Đặc biệt là những người con gái, người phụ nữ trong nhà. Người ta thường nói, muốn biết một cô con gái thế nào, hãy đến căn nhà cô ấy sống.

Mới đây, lại thêm một thành viên nữa gia nhập vào hội “bãi rác tại gia” sau khi những bức ảnh cận cảnh căn phòng của 2 nữ sinh được đăng tải trên mạng xã hội.

Chuyện là thế này, cô gái này mới chuyển đến thuê phòng trọ sau khi 2 bạn gái khác vừa rời đi. Khi dọn dẹp, cô gái tá hỏa khi phát hiện khắp nơi đều là rác, từ góc tủ lạnh cho đến căn bếp… Thậm chí, ngay cả dưới gầm giường còn kinh khủng hơn: Một ổ rác thải với đủ mọi món đồ từ đồ ăn đến đồ sinh hoạt cá nhân như thể ”tiện tay vứt xuống”.

Quá bức xúc trước cảnh tượng, cô gái liền đăng ảnh lên mạng xã hội kèm những dòng tâm sự đầy ức chế bởi bản thân cô không thể nào tưởng tượng nổi, 2 cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp kia lại sống lôi thôi và bẩn thỉu đến như vậy.

cô gái ở siêu bẩn trên mạng xã hội ảnh 1
Bức ảnh gầm giường nhà trọ ngập ngụa rác thải của 2 cô gái khiến MXH hết hồn.

Đính kèm bức ảnh là status bức xúc: “Gớm con gái con đứa ở với nhau bẩn không thể nào tả được. Đây là cái gầm giường, 2 đứa con gái gọi là xinh ở với nhau đây ạ. Không hiểu sao đi ra ngoài nhìn mặt mũi sáng sủa nhìn có đến nỗi nào đâu mà ngủ trên một đống rác thế này cũng ngủ được. 

Hôm qua các bạn ấy chuyển nhà đi, mình đến dọn dẹp bới ra phát sợ lên được. Còn nhà vệ sinh, tủ lạnh các thứ bẩn không thể nào chịu được. 

Nên các bạn lấy vợ cũng nên xem chỗ các bạn ấy ở như thế nào chứ đừng thấy xinh mà vơ vào. Khiếp!”.

cô gái ở siêu bẩn trên mạng xã hội ảnh 2
Nếu một cô gái sở hữu vẻ ngoài gọn gàng sạch sẽ, dễ thương cute, đừng vội vàng tin, hãy âm thầm “đột nhập” phòng của cô ấy, đó mới là sự thật.

Những bức ảnh cận cảnh cho thấy gầm giường gần như chật kín bởi những thứ rác thải từ đồ ăn cho đến đồ sinh hoạt, túi ni lông. Mà éo le thay tất cả đều vứt hết dưới gầm giường – nơi hàng ngày chủ nhân gối đầu ngủ.

cô gái ở siêu bẩn trên mạng xã hội
Nhìn bức ảnh này, ít ai có thể hình dung phía trên nó là giường ngủ của 2 cô gái xinh đẹp.

Sau khi bài viết trên được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng bức xúc trước sự vô ý thức của nữ sinh được nhắc đến. Một số chàng trai còn để lại bình luận rằng thấy bản thân mình sống ngăn nắp và gọn gàng hơn những cô gái này nhiều.

Một vài người bày tỏ ý kiến về những bức ảnh khó mà có thể chấp nhận được về cách sống của cô gái.

Nhìn ảnh này mình buồn nôn thật sự. Tại sao có loại người ở bẩn thế này nhỉ? Đấy là con là con gái đấy. Ám ảnh thực sự”.

”Không hiểu các bạn ấy có ngửi thấy mùi gì hôi thối bốc lên khi có 1 đống tạp nham dưới gầm giường thế này không nhỉ? Mình thấy kinh khủng quá. Chưa kể gián, chuột bọ có thể bò lên đầu, lên mặt thậm chí cắn chân tay bất cứ lúc nào. Ôi không dám nghĩ nữa”

Con gái gì mà ở bẩn quá vậy!”

“Đây con trai mà còn gọn gàng sạch sẽ hơn gấp vạn lần”

“Không hiểu ngủ trên đống rác thở trên bãi rác vậy mà các bạn nữ cũng chịu được nhỉ?”

 ”Tôi mất niềm tin vào con gái quá. Đấy đừng tưởng đẹp mà ham, lấy kiểu này về rồi chết sớm. Sợ thật sự”

Mặc dù chuyện phòng trọ bẩn thỉu mang tên các cô gái không phải là chuyện mới đây. Thế nhưng lần nào những bức ảnh bóc mẽ được đăng tải cũng khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi.

>> Sốc với cảnh đôi nam nữ “Xoạc” nhau trong quán trà sữa Tocotoco